Có nên thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Việc thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Với mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh cho người học, khi huê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà người học cần có một số lưu ý quan trọng nhằm đảm bảo quá trình học diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Có nên thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà
Có nên thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà

1. Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh là gì

– Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh là người có quốc tịch Canada, Mỹ, Úc, Anh, New Zealand,…Họ là những người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc. Họ cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, giảng giải kiến thức cho người học tiếp cận một cách dễ dàng, dễ hiểu. Thông thường giáo viên người nước ngoài mang đến cho người học sự tiến bộ, hiệu quả trong cách phát âm tiếng Anh, cải thiện vượt trội kỹ năng nghe – nói.

2. Lợi ích mà gia sư tiếng Anh nước ngoài sẽ mang lại

– Khi tìm gia sư tiếng Anh là người nước ngoài mang lại môi trường học vô cùng thuận lợi tối đa cho học viên tiếp xúc với ngôn ngữ và văn hóa quốc tế. Người nước ngoài sẽ hướng dẫn cách giao tiếp, sử dụng tiếng Anh trong đời sống qua các câu từ tiếng lóng. Đây là một trong những nội dung mà người học ít được tiếp xúc trong quá trình học ở trường.

– Các thầy cô gia sư tiếng Anh nước ngoài hầu hết được tham gia các khóa học đào tạo nâng cao, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong khu vực và thế giới. Họ được cấp phép giảng dạy trên đa số các quốc gia từ các tổ chức giáo dục hành đầu của thế giới.

– Gia sư tiếng Anh nước ngoài có thể giao tiếp, trò chuyện bằng giọng bản xứ của mình. Họ biết cách truyền tải những phương pháp học tốt tiếng Anh, khả năng ăn nói lưu loát Anh ngữ như người bản xứ cho học viên.

– Gia sư tiếng Anh nước ngoài sử dụng cấu trúc câu, phát âm hay ngữ pháp rất chuẩn. Người học dễ dàng hiểu và nắm được kiến thức truyền tải. Đây là một lợi thế không nhỏ của giáo viên nước ngoài.

Có nên thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà

3. Nhược điểm khi học với gia sư nước ngoài là gì

– Học phí khá mắc: học với gia sư nước ngoài chắc chắn học phí sẽ cao hơn khi học cùng gia sư người Việt Nam.

NHẬP MÃ MUT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

– Bất đồng về ngôn ngữ: đối với những người mới bắt đầu hoặc không giỏi tiếng Anh học cùng với người nước ngoài là một trong những điều khó khăn. Chắc chắn rằng người học sẽ bị rào cản về ngôn ngữ, điều này không có phương pháp học đúng đắn sẽ làm cho kết quả học không như ý muốn, người học không có sự phát triển nào.

– Nguồn gia sư ít: nguồn gia sư đảm bảo đạt chuẩn theo đúng tiêu chuẩn B2 của Bộ Giáo dục chắc chắn rất ít và luôn có hạn. Chính vì thế, khi nhu cầu học quá lớn, người học nên cân nhắc và kiểm tra kỹ trình độ, nghiệp vụ sư phạm của gia sư nước ngoài tránh những tình trạng lừa đảo, gia sư kém chất lượng.

4. Có nên học với gia sư dạy kèm tiếng Anh là người nước ngoài

– Đối với người học tiếng Anh tốt, có kỹ năng tiếng Anh vững vàng. Người học có nhu cầu nâng cao thêm kiến thức, kỹ năng giao tiếp thì học tiếng Anh với người nước ngoài là một trong những việc rất nên đầu tư. Có được nền tảng tiếng Anh tốt, khi được học trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ giúp người học nhanh chóng phát huy được khả năng. Đồng thời làm người học trở nên thích thú, yêu thích việc học tiếng Anh.

– Người học tiếng Anh giao tiếp cần học với gia sư dạy kèm tiếng Anh là người nước ngoài. Học cùng người nước ngoài giúp người học có thể tự nhìn nhận khả năng giao tiếp của bản thân, luyện tập kỹ năng nghe – nói như người bản xứ. Đồng thời, thông qua giao tiếp trò chuyện trở nên dạn dĩ hơn, mạnh dạn hơn trong việc sử dụng tiếng Anh. Có như vậy, kỹ năng giao tiếp mới được trau dồi và nhanh chóng sử dụng được tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 và nhuần nhuyễn như tiếng mẹ đẻ.

5. Có nên kiểm tra các thông tin của gia sư nước ngoài dạy kèm tiếng Anh

– Khi xác định học lâu dài thì người học nên tìm gia sư giỏi, người học nên kiểm tra các văn bằng, chứng chỉ chứng minh trình độ của gia sư người nước ngoài. Không phải người nước ngoài nào cũng có trình độ sư phạm, khả năng giảng dạy. Vì thế, người học cần kiểm tra kỹ các bằng cấp xem có đáp ứng đúng như quy định hay chưa. Đồng thời có thể kiểm tra visa xem họ đến từ nước nào, nhập cảnh đúng quy định chưa, có trái phép hay có những vấn đề tiêu cực nào không.

– Kiểm tra thông tin gia sư nước ngoài dạy kèm tiếng Anh là một cách mà người học tự bảo vệ bản thân mình. Người nước ngoài rất khó xác định lai lịch, nơi sinh sống môi trường sống của họ. Chính vì thế, người học cần xem xét bằng cấp, địa chỉ làm việc, mục tiêu đến Việt Nam của họ là gì. Có như vậy, việc học mới có thể diễn ra một cách an toàn và đảm bảo về chất lượng buổi học.

Có nên thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà

6. Học phí người nước ngoài làm gia sư dạy kèm tại nhà môn tiếng Anh

Học phí người nước ngoài làm gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại nhà được thể hiện qua bảng dưới đây. Người học có nhu cầu xin liên hệ trung tâm gia sư Thành Tài.

SINH VIÊNGIÁO VIÊN TỰ DOGIÁO VIÊN ĐỨNG LỚP
2 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 800k2 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 1tr62 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 2tr
3 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 1tr23 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 2tr43 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 3tr
4 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 1tr64 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 3tr24 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 4tr
5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 2tr5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 4tr5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 5tr

Leave a Comment