TOP 9 app học tiếng Nhật miễn phí trên điện thoại

app học tiếng Nhật

Ngày nay, nhu cầu học tập và rèn luyện tiếng Nhật đang ngày càng tăng lên. Nếu các bạn đang tìm kiếm phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và tiết kiệm, có thể tham khảo các app học tiếng Nhật nhé. Trong bài viết sau đây, tuyensinhmut.edu.vn sẽ mách bạn một số ứng học học trên điện thoại miễn phí.

9 cuốn sách học phát âm tiếng Anh hay nhất

sách học phát âm tiếng Anh

Phát âm được xem là yếu tố quan trọng nhất trong tiếng Anh. Phát âm sai kéo theo kỹ năng nghe tiếng Anh tệ hơn. Chính vì vậy, các bạn hãy cố gắng phát âm đúng trước. Trong bài viết này, tuyensinhmut.edu.vn sẽ giới thiệu sách học phát âm tiếng Anh giúp bạn cải thiện khả năng phát âm.

TOP 5 cuốn sách học tiếng Đức cho người mới

sách học tiếng Đức

Những năm gần đây, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn tiếng Đức là ngoại ngữ thứ hai để học tập với rất nhiều mục đích khác nhau như thi lấy bằng, xuất khẩu lao động,… Để giúp bạn học tự học hiệu quả, tuyensinhmut.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn 5 cuốn sách học tiếng Đức dành cho các bạn mới bắt đầu. Cùng khám phá ngay bên dưới bạn nhé!

Top 8 cuốn sách học tiếng Thái dễ hiểu cho người bắt 

sách học tiếng Thái

Học tiếng Thái đã trở thành một xu hướng được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn. Một số người học để phục vụ công việc, sự nghiệp của mình. Một số khác học chỉ để phục vụ mục đích xem phim, hoặc thậm chí đi theo “trend”. Bài viết hôm nay, Tuyển Sinh MUT sẽ giới thiệu đến các bạn Top 8 cuốn sách học tiếng Thái hay, dễ hiểu cho người mới bắt đầu.