TOP 10+ trường Đại học ở New Zealand tốt nhất 2022

Trường đại học ở New Zealand

Đất nước New Zealand là một quốc đảo ở Thái Bình Dương với khoảng 5 triệu dân. Với nền văn hoá độc đáo và cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp cùng với nền giáo dục hàng đầu thế giới, du học New Zealand là một trong những lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều sinh viên quốc tế. Cùng Tuyển Sinh MUT tìm hiểu Top 10+ các trường đại học ở New Zealand nhé!

TOP 5 các trường Đại học ở Đức tốt nhất hiện nay

Trường đại học ở Đức

Từ trước đến nay, các trường Đại học ở Đức luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế, không chỉ bởi chính sách miễn học phí ở nhiều bang, chi phí cuộc sống vừa phải, môi trường đa văn hóa và nhiều cơ hội phát triển mà còn vì chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. 

Đại học Victoria Wellington – Niềm tự hào thủ đô New Zealand

Đại học Victoria Wellington

Trường Đại học Victoria Wellington – Victoria University of Wellington (VUW) là một trong những trường đại học lâu đời nhất và chất lượng nhất ở New Zealand với truyền thống và sự tự hào về sự xuất sắc trong giáo dục, học tập của thủ đô Wellington. Cùng Tuyển Sinh MUT tìm hiểu về ngôi trường đặc biệt này nhé!

Đại học Yale – Ngôi trường đào tạo nhiều đời Tổng thống Mỹ

Đại học Yale

Trường đại học Yale – Viện Đại học Yale (hay Yale University) là một cái tên đã khá quen thuộc với các bạn sinh viên có nhu cầu và ước mơ du học tại Mỹ. Đại học Yale là trường Đại học thuộc Top 3 trường Đại học danh giá nhóm Ivy League. Được đánh giá là trường Đại học lâu đời và có chất lượng tốt nhất tại Mỹ, Yale University đã đào tạo biết bao nhà chính trị gia nổi tiếng, đặc biệt là các vị tổng thống xuất chúng.

Trường Đại học Oxford – Ngôi trường Anh Quốc nổi tiếng thế giới

Đại học Oxford

Đại học Oxford là trường đại học nổi tiếng bậc nhất thế giới mà ai cũng biết đến. Hiện nay, trường đang nắm giữ ngôi vị quán quân trong số các trường Đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Đây là ngôi trường nghiên cứu lâu đời nhất nước Anh và đứng thứ 2 trên thế giới về lịch sử giảng dạy.