Học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai mới nhất năm 2023

Back to school IELTS Vietop

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai là trường nhận được sự quan tâm ở khu vực Đồng Nai về khối ngành kỹ thuật. Và mức học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cũng “hot” không kém, tuyển sinh MUT hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết nhất qua bài viết dưới đây.

Thông Tin Về Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai

Thông Tin Về Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai
Thông Tin Về Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai

Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai được thành lập vào năm 2011 trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Đồng Nai theo Quyết định số 929/QĐ-TTG. Trường đào tạo đa dạng các ngành từ tự nhiên cho đến xã hội và nổi bật nhất là khối ngành Kỹ thuật. 

Trường có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, khoảng thời gian không dài cũng không ngắn nhưng trường càng ngày càng khẳng định được mình về cơ sở vật chất đến khả năng đào tạo. Hiện nay, trường đã trang bị gần như hoàn thiện cơ sở vật chất hiện đại và đạt hơn 93% sinh viên ra trường có việc làm. 

Thông tin liên hệ:

 • Mã tuyển sinh: DCD
 • Điện thoại: (0251) 261.2241
 • Hotline: 0986.39.7733 – 0904.39.7733
 • Fax: 0251 3996 915 
 • Email: info@dntu.edu.vn – tuyensinh@dntu.edu.vn 
 • Facebook: https://www.facebook.com/dntuedu/ 
 • Website: www.dntu.edu.vn
 • Địa chỉ: Số 206, Nguyễn Khuyến, Khu phố 5, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Học Phí Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai Qua Các Năm (Cập Nhật Mới Nhất)

Học Phí Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai Qua Các Năm (Cập Nhật Mới Nhất)
Học Phí Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai Qua Các Năm (Cập Nhật Mới Nhất)

Học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai năm 2023

Hiện nay, mức học phí của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai năm 2023 chưa được công bố chính thức chỉ có thông báo dự kiến. 

Dựa theo sự giao động của các năm trước có thể dự kiến rằng mức học phí có thể tăng từ 10% – 15% so với năm học trước theo quy định của Bộ GD&ĐT. Điều này đồng nghĩa học phí sinh viên phải đóng trong một năm học 19.000.000 VNĐ/1 năm học30.000.000 VNĐ/1 năm học tùy vào ngành học và số lượng tín chỉ đăng ký.

Tuy nhiên, đây chỉ là kế hoạch dự kiến ban đầu chưa có thông báo chính thức nên có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế và đề án tăng/giảm học phí có được bộ GD&ĐT phê duyệt.

NHẬP MÃ MUT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai năm 2022

Học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai năm 2022 có sự tăng nhẹ khoảng 10% – 15% so với năm 2021 theo tình hình hoạt động của trường.

Mức học phí trong năm học 2020 và năm 2021 duy trì 550.000 VNĐ/1 tín chỉ đến năm 2022 mức học phí tăng lên 605.000 VNĐ/ 1 tín chỉ ở đa số các ngành đào tạo dẫn đến học phí học một năm mà học sinh phải trẻ dao động từ 18.000.000 VNĐ/ 1 năm học đến 21.000.000 VNĐ/ 1 năm học tùy vào số lượng tín chỉ sinh viên đăng ký trong một năm học.

Còn đối với các ngành liên quan đến sức khỏe mức học phí cũng có sự điều chỉ tăng lên 730.000 VNĐ/1 tín chỉ đồng nghĩa với việc số tiền mà sinh viên phải đóng trong một năm học tăng lên khoảng 24.000.000 VNĐ đến 27.000.000 VNĐ.

Học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai năm 2021

Mức học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai năm 2021 được giữ nguyên toàn bộ so với mức học phí năm học 2020. Điều này là một hoạt động hỗ trợ sinh viên trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp có cơ hội tiếp tục theo học tại trường.

Học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai năm 2020

Học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai không chỉ có sự khác biệt giữa các ngành đào tạo mà còn thay đổi dựa trên mức tăng học phí hằng năm theo tình hình hoạt động của trường.

Mức học phí của trường năm 2020 ở đa số các ngành là 550.000 VNĐ/ 1 tín chỉ, điều đó dẫn đến học phí trên một năm học tăng lên tương ứng với 17.000.000 VNĐ/ 1 năm hoặc đến khoảng 19.000.000 VNĐ/ 1 năm học tùy vào số tín chỉ sinh viên lựa chọn.

Ngoài ra, mức học phí dành cho ngành Khoa học Sức khỏe tương đương với 670.000 VNĐ/ 1 tín chỉ làm cho học phí cũng dao động từ 22.000.000 VNĐ/ 1 năm học cho đến 24.000.000 VNĐ/ 1 năm học.

Học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai năm 2019

Mức học phí của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có sự biến đổi tùy vào ngành học đào tạo. Theo quy định của trường thì các sinh viên theo học các ngành Sư phạm tại trường sẽ được miễn học phí. Còn ở các ngành khác sẽ có mức thu học phí khác nhau dựa trên ngành học.

 • Đối với các ngành thuộc hệ đào tạo Đại học chính quy mức thu học phí sẽ dao động từ 7.650.000 VNĐ/1 năm học tương ứng với các ngành Xã hội, Kinh tế đến 8.750.000 VNĐ/1 năm học đối với các ngành Tự nhiên, Kỹ thuật.
 • Đối với các ngành thuộc hệ đào tạo Cao đẳng mức thu học phí sẽ thấp hơn hệ Đại học dao động từ 6.050.000 VNĐ/ 1 năm học đối với ngành Xã hội, Kinh tế đến 6.750.000 VNĐ/1 năm học đối với các ngành Tự nhiên, Kỹ thuật.

Học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai năm 2018

Mức học phí của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai giao động từ 450.000 VNĐ/1 tín chỉ đến 550.000 VNĐ/1 tín chỉ tùy vào ngành nghề đào tạo. Và các ngành kỹ thuật giá mỗi tín chỉ sẽ cao hơn các nhóm ngành xã hội vì đòi hỏi việc thực hành nhiều hơn.

Vì vậy, mức học phí của mỗi năm học tương đương từ 16.000.000 VNĐ/1 năm học18.000.000 VNĐ/1 năm học (biến đổi tùy thuộc vào ngành học và số lượng tín chỉ học trong 1 năm học).

Một Số Điểm Nổi Bật Của Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai

Một Số Điểm Nổi Bật Của Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai
Một Số Điểm Nổi Bật Của Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã và đang là công lập một trường uy tín, chất lượng nhận được sự quan tâm của nhiều sinh viên ở Đồng Nai nói riêng và ở các tỉnh thành khác nói chung. Và trở thành một trong những trường Đại học tốt ở khu vực Đồng Nai.

 • Trường Đại học Đồng Nai đào tạo đa dạng ngành nghề với gần 20 ngành đào tạo với nhiều khối đào tạo từ Sư phạm, Ngôn ngữ, Kỹ thuật,…Và nổi bật nhất là các ngành đào tạo về kỹ thuật và công nghệ luôn được đánh giá cao.
 • Bên cạnh đó, trường còn sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên môn cao và chuyên tâm với công việc, nhiệt huyết với nghề và hết lòng với sinh viên. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên lên đến 351 người từ trình độ thạc sĩ trở lên với đa dạng các ngành nghề lĩnh vực đủ để hỗ trợ lượng lớn sinh viên.
 • Ngoài ra, trường còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của sinh và không ngừng hoàn thiện hơn theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Đặc biệt, trường cập nhật nhanh và kịp thời các thông báo đến sinh viên, công khai đầy chứng từ, báo cáo đảm bảo được độ tin cậy cao.

Xem thêm:

Học phí trường Đại học Đông Á – Cập nhật mới nhất qua các năm
Đại học Thủ Dầu Một học phí đắt hay rẻ?
Trường Đại học Mỹ thuật TPHCM: Điểm chuẩn và Học phí

Chính Sách Hỗ Trợ Tài Chính Và Học Bổng Dành Cho Sinh Viên

Chính Sách Hỗ Trợ Tài Chính Và Học Bổng Dành Cho Sinh Viên
Chính Sách Hỗ Trợ Tài Chính Và Học Bổng Dành Cho Sinh Viên

Nếu so với các trường công lập khác trên địa bàn Đồng Nai thì mức học phí của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tương đối khá cao, không quá phù hợp với đại đa số các sinh viên. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo xứng đáng với những gì bạn bỏ ra với mức học phí ấy.

Tuy thế, Nhà trường cũng có những chính sách hỗ trợ tài chính cùng với đa dạng các loại học bổng để đáp ứng nhu cầu người học và cũng nhằm thu hút nhiều sinh viên hơn đến học tại trường. Ngoài những chính hỗ trợ theo quy định chung của Bộ GD&ĐT, thì Nhà trường còn có nhiều chương trình học bổng hỗ trợ sinh viên.

Đầu tiên, Nhà trường cung cấp, hỗ trợ học bổng cho những bạn ở những vùng khó khăn trọng điểm và xa xôi như Đồng Nai bao gồm các huyện (Định Quán, Tân Phú, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ), Lâm Đồng, Phú Yên, Quảng trị, Đắk Nông, Đắk lắk, Quảng Bình, Gia Lai, Kon Tum,…:

 • Chương trình 1: Hỗ trợ cho tân sinh viên đã tốt nghiệp THPT tại các tỉnh Phú Yên, Bình Định, các huyện Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Tân Phú, Định Quán tỉnh Đồng Nai và KV1, KV2-NT các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh. Với mức hỗ trợ dành cho năm đầu tiên lên đến 20% so với mức học phí mà các bạn phải đóng
 • Chương trình 2: Hỗ trợ 4 năm học cho tân sinh viên nhập học các ngành có nhu cầu việc làm cao: Kỹ thuật xét nghiệm y học, Điều dưỡng, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Công nghệ kỹ thuật môi trường lên đến 50% so với mức học phí mà các bạn phải đóng
 • Chương trình 3: Hỗ trợ 4 năm học cho tân sinh viên nhập học ngành Công nghệ thực phẩm nhằm phục vụ công tác đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm và phát triển ngành công nghiệp thực phẩm trong khu vực lên đến 20% học phí so với mức học phí mà các bạn phải đóng
 • Chương trình 4: Với các sinh viên có xác nhận hộ nghèo sẽ được hỗ trợ 3 tháng ký túc xá  20% học phí ở năm nhất 

Cuối cùng, đối với các bạn sinh viên không đủ điều kiện tài chính để hoàn thành học phí thì Nhà trường cũng có những chính sách hỗ trợ riêng:

 • Chương trình số 01: mang tên “Chung sức tới trường” dành cho các bạn học sinh đạt từ 23 điểm trở lên sẽ được miễn 50% học phí từ năm đầu tiên, được cấp học bổng 1.000.000 VNĐ và nhiều ưu đãi khác với số lượng học bổng dành cho 200 sinh viên.
 • Chương trình số 02: dành cho các bạn học sinh đạt từ 20 điểm trở lên sẽ được miễn 10% học phí từ năm đầu tiên, được cấp học bổng theo chính sách DNTU và các đối tác và nhiều ưu đãi khác với số lượng học bổng dành cho 200 sinh viên.
 • Chương trình số 03: mang tên “Chương trình đại học tiên tiến”, dành cho tất cả các học sinh thuộc diện nằm trong khu vực ưu tiên được cấp học bổng theo chính sách DNTU và các đối tác và nhiều ưu đãi khác

Ngoài ra, sinh viên còn được trường tạo điều kiện hỗ trợ vay vốn qua  “Quỹ khuyến học và khởi nghiệp” với lãi suất 0%.

Kết Luận

Trên đây là những cập nhật về học phí của trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai cùng với đó là một số thông tin liên quan để các bạn học sinh có dự định theo học tại trường dễ dàng nắm bắt thông tin. Nếu như có thắc mắc gì liên quan thì hay để lại bình luận bên dưới, đừng quên theo dõi tuyensinhmut.edu.vn và đặc biệt là chuyên mục Trường Đại Học để cập nhật thêm nhiều bài viết hay nhé.

Leave a Comment