Tổng hợp 5 bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 4

Back to school IELTS Vietop

Với bài viết Tổng hợp 5 bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 4 sẽ giúp các bé có thêm nhiều ý tưởng để áp dụng tốt vào kỹ năng giao tiếp và kỹ năng viết đoạn văn. Cùng tuyensinhmut.edu.vn tìm hiểu ngay nhé!

Các mẫu câu thường gặp trong bài giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 4

Các mẫu câu thường gặp trong bài giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 4
Các mẫu câu thường gặp trong bài giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 4

Mẫu câu mở đầu

– Hello, My name is My.

– Hey, I am My.

– Hey! I am My.

– Hi, They call me My.

– Can/ May I introduce myself? – My name is My Phan.

Mẫu câu giới thiệu về họ tên

– My first name is My. (Tên của tôi là My.)

NHẬP MÃ MUT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

– Please call me My. (Cứ gọi tôi là My.)

– Everyone calls me Lam. (Mọi người vẫn gọi tôi là My.)

– Dieu My is my name (Tên của tôi là Diệu My.)

Mẫu câu giới thiệu quê quán

  • I am from + quê quán
  • I was born and grew up in… (Tôi sinh ra và lớn lên ở…)
  • I was born and raised in…. (Tôi sinh ra và lớn lên ở…)
  • My hometown is in … (Quê hương tôi ở …)
Từ vựngNghĩa
ProvinceTỉnh
DistrictHuyện
TownThị trấn
Countrysidenông thôn
Citythành phố
Villagelàng/
Outskirt/ SuburbNgoại ô 

Mẫu câu nói về tuổi

– I am 8 years old. (Tôi 8 tuổi)

– I am 15 years old (tôi 15 tuổi)

– I am around your age. (Tôi bằng tuổi bạn)

Nói về lớp học và trường học

– I’m in class 4B in Kim Dong primary school. (Tôi là học sinh lớp 4B trường tiểu học Kim Đồng)

– I’m in 4A class (Tôi đang học lớp 4A)

Mẫu câu nói về sở thích

– My hobbies are panting and reading. (Sở thích của tôi là vẽ và đọc.)

– I like listening to mucsic. (Tôi thích nghe nhạc)

– I am good at playing soccer. (Tôi giỏi chơi bóng đá)

– I enjoy/ love cooking. (Tôi thích nấu ăn)

Mẫu câu giới thiệu về gia đình

– There are five of us in my family (Gia đình tôi có 4 người.)

– I don’t have any siblings. I would have liked a brother./ I am the only child. (Tôi không có anh chị em. Tôi rất thích nếu có một anh trai/ Tôi là con một.

Xem thêm:

Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 3 dễ hiểu cho bé
Tổng hợp 15+ bài tập về từ loại trong tiếng Anh (kèm đáp án)
Mẹo học số đếm từ 1 đến 1000 bằng tiếng Anh cực hay

5 bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 4

5 bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 4
5 bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 4

Bài mẫu 1

Hi guys! I am Dieu My and I am nine years old. I was born and raised in the 4th District,  Ho Chi Minh city. My family has lived here since 2015. I am keen on cooking and in the future I want to become a chef. I am a sociable and fun person. It’s great to be here with you today.

Dịch:

Chào mọi người! Tôi là Dieu My, tôi 9 tuổi. Tôi sinh ra và lớn lên tại Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh. Gia đinh tôi đã sống ở đây từ năm 2015. Tôi rất thích nấu ăn và trong tương lai, tôi muốn trở thành một đầu bếp. Tôi là người hòa đồng và vui vẻ. Rất vui khi được ở đây với bạn ngày hôm nay.

Bài mẫu 2

Hello everyone! I am Thuy Trang. I study in the 4B class. I am nine years old. I love playing chess and doing yoga. My mom taught me how to do yoga when I was 7 yearl old. My family has 4 people, my parents, my younger sister and me. Nice to meet you!

Dịch:

Chào mọi người! Tôi là Thùy Trang. Tôi học lớp 4B. Tôi 9 tuổi. Tôi thích chơi cờ và tập yoga. Mẹ tôi đã dạy tôi tập yoga khi tôi 7 tuổi. Gia đình tôi có 4 người, bố mẹ tôi, em gái tôi và tôi. Rất vui khi được làm quen với bạn!

Bài mẫu 3

Hi! My name is Tung. I was born and grew up in Da Nang City. My family has lived here for more than 5 years. I study in that 4th grade. I am interested in playing badminton with my friends after school. My favorite subject is Math. I am easy-going and fun. Nice to meet you all!

Dịch:

Xin chào! Tôi tên là Tùng. Tôi sinh ra và lớn lên ở Thành Phố Đà Nẵng. Gia đình tôi đã sống ở đây hơn 5 năm. Tôi học lớp 4. Tôi thích chơi cầu lông với bạn bè sau giờ học. Môn học yêu thích của tôi là Toán. Tôi dễ gần và hài hước. Rất vui khi được gặp tất cả các bạn!

Bài mẫu 4

Good morning teacher and classmates. My name is Vuong. I am nine years old. I am a big fan of Messi and of course, I love to play soccer. I am extroverts and helpful. My favorite subject is History. In the future, I want to become a police. Nice to see you today.

Dịch:

Chào buổi sáng cô và cả lớp! Mình tên là Vương. Mình 9 tuổi. Mình là fan hâm mộ của Messi, và tất nhiên, mình thích chơi bóng đó. Mình hướng ngoại và hay giúp đỡ mọi người. Môn học yêu thích của mình là lịch sử. Trong tương lai, mình muốn trở thành một cảnh sát. Rất vui được gặp mọi người hôm nay!

Bài mẫu 5

Hello guys! My name is Minh. My full name is Nguyen Bao Minh. I am nine years old. I am from Nha Trang. In my free time, I like reading comic books and playing football. There are three people in my family: my mother my father and me. My father is a doctor. My mother is a teacher. She is beautiful and gentle. My family is always happy together. I love my family very much.

Dịch:

Chào các bạn! Mình tên là Minh. Tên đầy đủ của mình là Nguyễn Bảo Minh, mình 9 tuổi. Mình đến từ Nha Trang. Thời gian rảnh, mình thích đọc truyện tranh và chơi đá bóng. Nhà mình có 3 người, mẹ mình, ba mình và mình. Ba mình là một bác sĩ, mẹ mình là giáo viên. Mẹ mình xinh đẹp và dịu dàng. Gia đình mình luôn hạnh phúc bên nhau. Mình rất yêu gia đình của mình.

Trên đây là các bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 4 đơn giản, dễ áp dụng nhất. Tuyensinhmut.edu.vn hy vọng bài viết trên sẽ giúp bé nhà bạn có thêm nhiều ý tưởng hơn. Hãy theo dõi chúng tớ và thường xuyên truy cập mục Ngoại ngữ để cập nhật thêm nhiều bài viết hay nhé!

Leave a Comment