Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MUT) – Đại học uy tín phía Nam

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông toạ lạc tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Trong vòng 10 năm phát triển, trường Đại học Công Nghệ Miền Đông đã vươn lên thành trở thành trường đại học có uy tín trong khu vực phía Nam. Cùng tuyensinhmut.edu.vn xem thử tại ngôi trường này có gì mà thu hút các bạn học sinh nhiều đến vậy nhé!

Thông tin liên hệ

  • Văn phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Đại học Công nghệ Miền Đông – Quốc lộ 1A, khu phố Trần Hưng Đạo, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.
  • Hotline: 0981.767.568 
  • Website: https://mut.edu.vn 
  • Email: tuyensinh@mut.edu.vn 
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mut.edu  

Tại sao nên lựa chọn học tại trường Đại học Công nghệ Miền Đông?

Môi trường giảng dạy và học tập thông minh, hiện đại

Sau khi được Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) rót vốn đầu tư, lãnh đạo Trường ĐH Công nghệ Miền Đông đã thực hiện nhiều chiến lược phát triển nhằm đưa ngôi trường này lên một tầm cao mới.

Môi trường giảng dạy và học tập thông minh, hiện đại

Chính vì lẽ đó, trường đã có sự thay đổi mạnh mẽ, trong đó hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các chương trình đào tạo của trường cũng được kỹ càng nhằm đáp ứng yêu của của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.

Theo PGS.TS Phạm Văn Song – Hiệu trường Đại học Công nghệ Miền Đông chia sẻ: “Trường ĐH Công nghệ Miền Đông thành được thành lập vào năm 2013 và đã phát triển vững mạnh để từng bước khẳng định là một trường đại học đa ngành – lĩnh vực và có uy tín tại khu vực Đông Nam Bộ.

Giai đoạn sắp tới, lãnh đạo nhà trường sẽ thực hiện một số chiến lược phát triển mang tính cách mạng nhằm hướng đến mục tiêu trở thành: một ĐH xuất sắc về kỹ thuật, công nghệ và đổi mới sáng tạo, không chỉ tại khu vực Nam Bộ mà có vị trí cao trong bảng xếp hạng Đại học được quốc tế công nhận”.

Phòng thực hành đạt chuẩn quốc tế

Tại Đại học Công nghệ Miền Đông, phòng học, giảng đường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Các phòng Lab, thí nghiệm đều được trang bị máy móc, thiết bị tiên tiến.

Không những vậy, trường còn sở hữu thư viện sách truyền thống và thư viện điện tử với hàng nghìn đầu sách có giá trị, phục vụ tốt nhất đam mê học tập, nghiên cứu, giải trí của sinh viên. Phòng đọc rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh.

NHẬP MÃ MUT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Ngoài ra, trường còn liên kết, kết nối dữ liệu với thư viện điện tử của các trường đại học lớn khác để đa dạng hoá đầu sách.

Khuôn viên rộng lớn thanh bình và sạch đẹp

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông được xây dựng trong khuôn viên rộng 10 hecta, sở hữu các sân bóng ấn tượng và phủ đầy cây xanh tạo không khí trong lành.

Khuôn viên trường đại học công nghệ miền đông
Khuôn viên trường Đại học Cộng nghệ miền Đông

Trường còn có sân thể thao với tổng diện tích lên đến 10.420 m2. Trong đó: 2 sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, 4 sân bóng chuyền, 4 sân cầu lông, 1 sân bóng rổ, bàn bóng bàn.

Đội ngũ giảng viên của trường đều là các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Hiện tại, trường Đại học Công nghệ Miền Đông có hơn 200 giảng viên. Họ đều sở hữu học vị cao. Trong đó có 05 Giáo sư – Tiến sĩ, 08 Phó Giáo sư – Tiến sĩ, 33 Tiến sĩ và 156 Thạc sĩ đến từ những trường Đại học lớn trong nước và các tổ chức đào tạo quốc tế.

Đội ngũ giảng viên của trường Đại học Công nghệ Miền Đông

Theo kế hoạch của lãnh đạo nhà trường, trong năm học tới, với định hướng theo mô hình Đại học thông minh, nhà trường sẽ có sự “lột xác” bằng các thay đổi lớn:

  • Đầu tiên là trường sẽ rót vốn lớn vào hệ cơ sở vật chất cùng với các thiết bị giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Các chương trình đào tạo của trường được rà soát kỹ lưỡng nhằm đáp ứng được thực tế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. 

Chương trình đào tạo bám sát thực tế của doanh nghiệp

Chương trình đào tạo của MUT được rà soát nhằm đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Các tiết học đều do các nhà khoa học có uy tín trong nước và quốc tế giảng dạy.

Ký túc xá MUT đạt tiêu chuẩn 3

Sinh viên xa nhà có thể đăng ký ở lại ktx hoàn toàn miễn phí với khu ký túc xá MUT quy mô 1.000 chỗ ở. Bên cạnh đó, Trường còn có rất nhiều chế độ, chính sách miễn giảm học phí dành cho sinh viên khó khăn.

Đối với các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, trường đã trao các suất học bổng giá trị, hỗ trợ quá trình học của sinh viên.

Sinh viên được thực hành, làm việc tại các doanh nghiệp lớn

Sinh viên trong quá trình học tập được nhà trường tạo cơ hội thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trường đã hợp tác cùng 68 doanh nghiệp để hỗ trợ sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp. Cụ thể: trường thực hiện liên kết với hàng trăm nhà thuốc, bệnh viện, văn phòng Luật, công ty, các trung tâm Tiếng Anh… nhằm giới thiệu sinh viên thực tập và việc làm cho sinh viên.

Đảm bảo việc làm sau khi ra trường

Đảm bảo việc làm khi ra trường cho sinh viên là một trong những vấn đề quan trọng mà nhà trường luôn hướng đến.

Theo số liệu thống kê những năm vừa qua, số lượng sinh viên ra trường tìm được việc làm phù hợp chuyên ngành đào tạo là trên 90% và luôn được doanh nghiệp đánh giá cao.

Đảm bảo việc làm sau khi ra trường

Ngoài ra, Trung tâm trải nghiệm và giới thiệu việc làm dành cho sinh viên thường xuyên tổ chức Ngày hội tuyển dụng việc làm và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Điểm chuẩn trường Đại học Công nghệ Miền Đông

Tham khảo điểm chuẩn năm 2021 của trường Đại học Công nghệ Miền Đông để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

STTNgành đào tạoMã ngànhTổ hợp môn xét tuyểnĐiểm trúng tuyển
1Dược học7720201-Toán, Lý, Hóa (A00)
– Toán, Hóa, Sinh (B00)
– Toán, Hóa, Anh (D07)
– Toán, Hóa, Văn (C02)
21
2Công nghệ kỹ thuật ô tô7510205– Toán, Lý, Hóa (A00)
– Toán, Lý, Anh (A01)
– Toán, Lý, Sinh (A02)
– Toán, Lý, Văn (C01)
15
3Ngôn ngữ Anh7220201– Toán, Văn, Anh (D01)
– Toán, Anh, Địa (D10)
– Văn, Anh, Sử (D14)
– Văn, Anh, Địa (D15)
 15
4Kỹ thuật xây dựng7580201– Toán, Lý, Hóa (A00)
– Toán, Lý, Sinh (A02)
– Toán, Lý, Anh (A01)
– Toán, Lý, Văn (C01)
15
5Luật kinh tế7380107– Toán, Lý, GDCD(A10)
– Văn, Sử, Địa (C00)
– Văn, Sử, GDCD (C19)
– Toán, Văn, Anh (D01)
 15
6Kinh doanh quốc tế7340120– Toán, Lý, Hóa (A00)
– Toán, Lý, Anh (A01)
– Toán, Văn, Anh (D01)
– Sử, Văn, Địa (C00)
 15
7Quan hệ công chúng7320108– Toán, Văn, Anh (D01)
– Toán, Anh, Địa (D10)
– Văn, Sử, Địa (C00)
– Văn, Sử, GDCD (C19)
15
8Quản lý đất đai7850103– Toán, Lý, Hóa (A00)
– Toán, Lý, Địa (A04)
– Toán, Hóa, Sinh (B00)
– Toán, Văn, Anh (D01)
15
9Quản lý tài nguyên và môi trường7850101– Toán, Lý, Hóa (A00)
– Toán, Lý, Địa (A04)
– Toán, Hóa, Sinh (B00)
– Toán, Văn, Anh (D01)
15
10Quản lý công nghiệp7510601– Toán, Lý, Hóa  (A00)
– Toán, Hóa, Sinh (B00)
– Toán, Văn, Anh (D01)
– Toán, Lý, Sử (D03)
15
11Thú y7640101– Toán, Hóa, Địa (A06)
– Toán, Hóa, Sinh (B00)
– Toán, Sinh, Địa (B02)
– Toán, Hóa, Văn (C02)
15

Hy vọng với những chia sẻ của tuyensinhmut.edu.vn, các bạn có thể biết thêm thông tin về trường đại học Công nghệ Miền Đông và lựa chọn cho mình ngành học phù hợp. Cùng đón chờ thông tin về những ngôi trường tiếp theo trong các bài chia sẻ của chúng tôi nhé. Chúc bạn học tốt và đỗ vào trường Đại học mong ước.

Leave a Comment