Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6 ấn tượng nhất

Back to school IELTS Vietop

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh là một trong những chủ đề không còn xa lạ gì với các bạn học sinh. Nhưng làm sao giới thiệu để phần giới thiệu thật cuốn hút thì chắc hẳn ít ai làm được. Theo dõi ngay bài viết cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6 sau đây sẽ giúp bạn có một màn giới thiệu ấn tượng, cùng tuyensinhmut.edu.vn tham khảo ngay nhé!

Trình tự và mẫu câu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6

Trình tự và mẫu câu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6
Trình tự và mẫu câu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6

– Lời chào (dùng các mẫu câu chào đơn giản như: Hi/ Hello/ Good morning/ Good evening,…)

– Giới thiệu họ, tên, tên đầy đủ (Dùng cấu trúc I am…../ My name’s…. /Everyone calls me…/ You can call me …)

– Giới thiệu tuổi (Dùng cấu trúc: I’m …. years old.)

– Giới thiệu về quê quán (Dùng cấu trúc I was born in …/ I’m from …/ I come from …)

– Giới thiệu về gia đình (Cấu trúc: There are … people in my family/ My family has …. member…)

– Giới thiệu về sở thích (Dùng cấu trúc My hobby is …/ I like …/ In my free time …)

NHẬP MÃ MUT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

>>> Xem thêm:

Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6

Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6
Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6

Bài mẫu 1

Good morning everyone. I’m Linh. I’m living in Lam Dong. My hometown is very peaceful and the air is very fresh. I’m 11 years old and I’m in grade 6A at Tran Phu secondary school. I’m interested in reading books and I want to become a teacher in the future. In my free time, I often listen to music and read comics. Nice to meet you!

Dịch:

Chào buổi sáng mọi người. Mình là Linh. Mình đang sống ở Lâm Đồng. Quê mình rất yên bình và không khí trong lành. Mình 11 tuổi và đang học lớp 6A trường Trung học Trần Phú. Mình thích đọc sách và trong tương lai, mình muốn trở thành một cô giáo. Khi rảnh, mình thường nghe nhạc và đọc truyện tranh. Rất vui được gặp bạn.

Bài mẫu 2

Hello guys. My name is Minh. I’m 11 years old and I come from Nha Trang. I’m living with my family: my parents and my younger sister. I’m in grade 6B at Le Loi secondary school. I’m good at Chemistry. I want to become a doctor in the future. My hobby is playing badminton. It makes me relaxed.

Dịch:

Xin chào các bạn. Mình tên là Minh. Mình 11 tuổi và mình đến từ Nha Trang. Mình sống ở Nha Trang với ba mẹ và em gái. Mình đang học lớp 6B trường Trung học Lê Lợi. Mình giỏi môn Hóa. Trong tương lai, mình muốn trở thành một bác sĩ. Sở thích của mình là chơi cầu lông. Nó giúp mình thư giãn.

Bài mẫu 3

Hello friends. My name is My, you can call me Min. I’m 11 years old, I come from Nghe An, an ancient land. I’m 11 years old, studying in class 6D at Kim Dong High School. My family has 4 people, my parents, my brother and me. His favorite sport is swimming. On weekends, I often go swimming with my family to exercise. I am a sociable and fun person. Glad to know you.

Dịch:

Xin chào các bạn. Mình tên là My, bạn có thể gọi mình là Min. Mình 11 tuổi, mình đến từ Nghệ An, một vùng đất cổ. Mình 11 tuổi, học lớp 6D trường Trung học Kim Đồng. Gia đình mình có 4 người, bố mẹ, anh trai và mình. Môn thể thao yêu thích của mình là bơi lội. Cuối tuần, mình thường cùng gia đình đi bơi để rèn luyện sức khỏe. Mình là người hòa đồng và vui vẻ. Rất vui được làm quen với bạn.

Bài mẫu 4

Hello everyone! My name is Dung and I am thrilled to introduce myself to you all. I am 11 years old and currently in grade 6C. I live in Ho Chi Minh City with my family. In my free time, I love to listen to music. I also enjoy reading books, watching movies, and spending time with my friends and family. As a student, I take my education seriously and always strive to do my best. My favorite subjects are History, and I love to learn new things every day. I am excited to be a part of this class and can’t wait to get to know each and every one of you. Thank you for taking the time to listen to my introduction.

Dịch:

Xin chào tất cả mọi người! Mình tên là Dũng và mình rất vui mừng được giới thiệu bản thân mình với tất cả các bạn. Mình 11 tuổi và hiện đang học lớp 6C. Mình sống ở thành phố Hồ Chí Minh với gia đình. Trong thời gian rảnh, mình thích nghe nhạc. Mình cũng thích đọc sách, xem phim và dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Là một học sinh, mình rất xem trọng việc học và luôn cố gắng nỗ lực hết mình. Môn học yêu thích của mình là lịch sử và và thích học những điều mới mỗi ngày. Mình rất vui khi được trở thành một phần của lớp học này và rất nóng lòng được làm quen với các bạn. Cảm ơn đã dành thời gian lắng nghe phần giới thiệu của mình.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong bài viết cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6. Tuyensinhmut.edu.vn hy vọng bài mẫu trên sẽ giúp bạn có màn giới thiệu thật chất nhé! Chúc các bạn học tốt! Hãy theo dõi chuyên mục Ngoại ngữ để cập nhật nhanh chóng các bài viết mới hay nhất nhé!

Leave a Comment