TOP những quyển sách học tiếng Hàn hiệu quả nhất

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Bạn yêu thích nền văn hoá Hàn Quốc? Bạn đang muốn những quyển sách học tiếng Hàn hiệu quả nhất? Dưới đây là 10 cuốn sách mà tuyensinhmut.edu.vn chúng tôi giới thiệu để bạn dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ Hàn Quốc

Tự học tiếng Hàn dành cho người mới học

Tự học tiếng Hàn dành cho người mới học là một trong những quyển sách học tiếng Hàn hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo.

Điểm đặc biệt của cuốn sách này đó là mặc dù bạn chưa từng học qua tiếng Hàn cũng có thể tự học được. Với 2 phần đánh vào các vấn đề gần gũi thường này, sách tập trung hướng dẫn người học cách phát âm tiếng Hàn như Nguyên Âm, Phụ Âm, Phụ Âm Cuối, Quy Tắc Viết Chữ, và các quy tắc phát âm căn bản nhất.

Tự học tiếng Hàn dành cho người mới học

Ở phần 2 là những mẫu câu và từ vựng cơ bản theo từng chủ đề như chào hỏi, phương hướng, giá cả, thời gian, ngày tháng, thời tiết, v…v…

Bên cạnh bản pdf chất lượng, cuốn sách còn hỗ trợ người học luyện nghe tiếng Hàn bằng đĩa CD. Đĩa này do các giáo viên Hàn Quốc thể hiện, giúp bạn cách phiên âm, giọng điệu đúng chuẩn.

Sách học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu hướng đến đối tượng là những người chưa từng học tiếng Hàn và chưa biết đến bảng chữ cái tiếng Hàn. Việc học môn ngoại ngữ này sẽ trở nên dễ dàng hơn với các bài tập, hoạt động và trò chơi nhằm giúp các bạn rèn luyện kỹ năng nghe – nói – đọc – và viết tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp.

Cuốn sách gồm có nội dung như sau: 1 phần giới thiệu, 10 chương học và 24 thẻ những câu tiếng Hàn hữu ích. Mục tiêu của phần giới thiệu giúp bạn phân biệt được tiếng Hàn Quốc với tiếng Việt và nắm rõ các đặc điểm cơ bản của tiếng Hàn trước khi bắt đầu học.

NHẬP MÃ MUT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Mỗi bài học sẽ được chia thàm 5 bước học như sau: <Khởi động!>, <Học lý thuyết!>, <Tập đọc!>, <Tập viết!> và <Tự kiểm tra!> cùng với rất nhiều bài luyện tập phong phú và bài nghe tương ứng. Như vậy, các bạn chỉ cần học theo hệ thống đơn giản là đã có thể học tốt tiếng Hàn rồi đấy.

Từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề

Có 2 quan điểm khi học tiếng Hàn Quốc, có bạn sẽ thấy tiếng Hàn khá tương đồng với tiếng Việt. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể ghi nhớ từ vựng này một cách dễ dàng. Tuy nhiên, vẫn có một số bạn cảm thấy từ vựng tiếng Hàn thật khó nhớ. Có thể vấn đề bạn đang gặp nằm ở phương pháp học. Vì vậy, bạn có thể tham khảo ngay cuốn sách “Từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề”.

Trước tiên, các bạn hãy biến việc học tiếng Hàn thành một trò chơi mà bạn yêu thích. Hãy học từ vựng thuộc các chủ đề thường gặp như: bóng đá, nghệ thuật hay bất kỳ lĩnh vực nào. Hãy học từ nhiều nguồn khác nhau như: phim ảnh, video, truyện tranh, bạn không nhất thiết phải học với những quyển giáo trình dày cộp dễ gây nhàm chán.

Cuối cùng, sau khi học được một từ vựng nào đó, bạn hãy chú ý các từ liên quan như từ đồng nghĩa hay thường dùng chung bạn sẽ thấy dễ nhớ hơn.

30 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

Cuốn sách Min Jung – 30 Phút Tự Học Tiếng Hàn Mỗi Ngày được biên soạn dành cho các bạn không có quá nhiều thời gian để đến lớp học.

30 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

Sách cung cấp 15 bài học theo từng chủ đề riêng biệt. Đi kèm là CD với giọng đọc của người bản xứ. Điều này giúp bạn nâng cao kỹ năng phát âm và vốn từ vựng của mình.

Được mang đến bạn đọc với tiêu chí thuận tiện, dễ sử dụng 30 Phút Tự Học Tiếng Hàn Mỗi Ngày là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn yêu thích tiếng Hàn Quốc và văn hóa đất nước Kim Chi.

Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn

Trong quá trình học tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp hay trung cấp và cao cấp, rất nhiều bạn thường xuyên bị nhầm lẫn và gặp khó khăn trong việc phân biệt các từ gần giống nhau về cách phát âm lẫn cách viết. Nếu bạn không thể phân biệt rõ, việc sử dụng từ đúng bối cảnh là rất khó.

Cuốn sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn được chia ra làm 2 nội dung chính: Chương 1 – Phân biệt giữa các từ có cách viết hoặc phát âm gần giống nhau. Chương 2 – Phân biệt giữa hai từ có ý nghĩa gần giống nhau

Ngoài ra, những ví dụ minh họa cho từng cặp từ là các đoạn hội thoại ngắn, sinh động, gần gũi với đời sống hàng ngày và có lồng ghép các thành ngữ phổ biến của người Hàn. Từ đó, giúp bạn làm quen với cách diễn đạt của người bản xứ.

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Sơ cấp

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Sơ cấp là một trong những quyến sách học tiếng Hàn hay nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

Cuốn sách này giúp bạn tổng hợp những kiến thức ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp mà các bạn có thể bắt gặp trong đời sống Hàn Quốc, rất phù hợp những học sinh bắt đầu làm quen với tiếng Hàn. Đây có thể xem là cuốn sách chất lượng TUYỆT ĐỐI VƯỢT TRỘI so với các đầu sách khác trên thị trường.

Nội dung cuốn sách được thiết kế dành đến cho các bạn trình độ sơ cấp. Nội dung bám sát vào các cấu trúc ngữ pháp kèm theo ví dụ minh họa in chi tiết. Điểm khác biệt ở chỗ phần ngữ pháp sẽ trở nên thú vị và sinh động hơn, người học có thể đối chiếu trong quá trình tự học.

Về phần bài tập, sách thiết kế dựa theo đề thi năng lực tiếng Hàn TOPIK. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cuốn sách này.

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Trung cấp

Là cuốn sách thứ hai trong bộ sách Ngữ pháp tiếng Hàn Quốc. Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình Trung cấp 3-4 thường được sử dụng tại các trung tâm ngôn ngữ thuộc các trường Đại học ở Hàn Quốc, rất phù hợp với những học sinh muốn học lên trình độ Trung cấp hoặc những học sinh đã biết Tiếng Hàn và muốn tổng hợp lại những kiến thức mình đã học.

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Trung cấp

Cuốn sách sử dụng những ngữ pháp và những ví dụ đúng chuẩn Trung cấp và cũng có in kèm phần dịch Tiếng Việt rất rõ ràng để người học tiện theo dõi. Ngoài ra những phần ngữ pháp thường không có trong các giáo trình tiếng Hàn cơ bản nhưng trong quá trình học tập và giảng dạy trực tiếp được nhiều học sinh cho là khó và hay sai cũng được đề cập đến để các bạn học ính cũng như giáo viên dạy Tiếng Hàn tham khảo thêm.

Thêm vào đó, cuốn sách cũng cung cấp cho bạn các luyện tập ở dạng hội thoại. Giúp bạn vừa học vừa luyện tập.

Với cuốn sách này, các bạn còn có thể làm các bài luyện tập tương tự cấu trúc của đề thi năng lực Tiếng Hàn, kì thi đang được rất nhiều bạn quan tâm.

Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hằng ngày

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – trong giao tiếp hàng ngày là cuốn sách thứ hai trong bộ Học tiếng Hàn thật là đơn giản. Cuốn đầu tiên hướng đến đối tượng là những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Sau khi ra mắt, sách nhận được nồng nhiệt, vượt quá sự mong đợi của tác giả.

Cuốn sách gồm có 2 phần: Phần 1 và Phần 2. Phần 1 giới thiệu về 50 câu tiếng Hàn phổ biến, được chia thành 10 bài học. Mỗi bài gồm có 5 câu được lựa chọn dựa trên ý nghĩa và ứng dụng của chúng vào đời sống thực tế, có kèm theo giải thích chi tiết. Phần 2 có 24 hoạt cảnh với nhân vật chính là 6 bạn nước ngoài được đặt trong những tình huống thường gặp.

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Từ Vựng Trình Độ Trung Cấp

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng dành cho trình độ sơ trung cấp là cuốn thứ tư trong bộ Học tiếng Hàn thật là đơn giản. Bộ sách này được viết nhằm hỗ trợ các bạn nước ngoài tự học tiếng Hàn Quốc đơn giản và tiện lợi.

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng dành cho trình độ sơ trung cấp được thiết kế để giúp các bạn học sinh làm quen và tìm hiểu ý nghĩa của các từ vựng cũng như cách sử dụng của chúng thông qua bối cảnh thực tế, bởi như chúng tôi nhận thấy, nhiều sách từ vựng hiện nay chỉ tập trung vào khả năng học thuộc lòng đơn thuần từ vựng có liên quan tới một số chủ đề nhất định của học sinh và đưa ra rất ít ngữ cảnh sử dụng.

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Trình Độ Sơ Cấp

“Học tiếng Hàn thật là đơn giản – trình độ sơ cấp” nằm trong top những quyến sách học tiếng Hàn hiệu quả nhất. Sách thiết kế đơn giản, hướng đến người nước ngoài mong muốn học tiếng Hàn Quốc. Đặc biệt, đây còn là một bộ sách tiếng Hàn bán chạy nhất trên thế giới.

Bộ sách này gồm có 5 cuốn: Dành cho người mới, Trình độ sơ cấp, Trung cấp, giao tiếp hàng ngày và Từ vựng trình độ Sơ – Trung cấp. Để học tốt cuốn sách này, bạn hãy theo dõi và làm theo chỉ dẫn của cuốn sách nhé.

Trên đây là review chi tiết về những quyển sách học tiếng Hàn hiệu quả nhất trên thị trường. Tuyensinhmut.edu.vn hi vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu còn có thắc mắc về bất kỳ cuốn sách nào, hãy để lại comment bên dưới bài viết nhé!

>> Xem tham khảo:

9 cuốn sách học phát âm tiếng Anh hay nhất

7 cuốn sách học ngữ pháp tiếng Trung cho người mới

Top 8 cuốn sách học tiếng Thái dễ hiểu cho người bắt

Leave a Comment