Trường Đại học FPT HCM liệu có chất như lời đồn?

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Trường đại học FPT HCM là một ngôi trường có cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại bậc nhất trên cả nước. Trường có 1048 phòng học, phòng thực hành, phòng đa năng, phòng làm việc và hội trường lớn.

Mục tiêu của Nhà trường là xây dựng một môi trường học tập năng động, thoải mái cho sinh viên. Ngoài ra, điểm nổi bật trong chất lượng giáo dục của FPT là có đến 6 thư viện và trung tâm học liệu với nguồn tài liệu tham khảo khổng lồ cho sinh viên.

Thông tin chung về trường Đại học FPT HCM

 • Tên trường: Đại học FPT (tên viết tắt: FPTU hay FPT University)
 • Địa chỉ:

Lô E2a-7, Đường D1, Khu CNC Long Thạnh Mỹ, Quận 9, tp. HCM 

Thông tin chung về trường Đại học FPT HCM
 • Website của trường:
 • FPT TP.HCM: https://hcmuni.fpt.edu.vn/
 • Một số trang fanpage của trường: 

https://www.facebook.com/uni.fpt.edu.vn (hệ thống ĐH FPT toàn quốc)

FPT TP.HCM: https://www.facebook.com/FPTU.HCM/

 • Mã tuyển sinh: FPT
 • Email tuyển sinh:

FPT TP.HCM: daihoc.hcm@fpt.edu.vn

 • Số điện thoại tuyển sinh ở các vùng:

FPT TP.HCM: (028)73005588

NHẬP MÃ MUT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

REVIEW chi tiết trường Đại học FPT HCM

Trở thành sinh viên trường F, “cực” lắm!

Học trong trường Đại học công nghệ hàng đầu Việt Nam thì thế nào? Trường Đại học FPT HCM liên tục cập nhật công nghệ đào tạo mới nhất nhằm giúp sinh viên có thể bắt kịp thế giới số. Vì vậy sinh viên của trường luôn là người đón đầu xu hướng mới!

Học hành “cực khổ” là thế, vậy mà chưa xong đâu! Sau giờ học chưa được về nhà ngay vì còn phải “quẩy hết mình” cho những sự kiện, hoạt động của trường. Ở đây mỗi tuần một, hai sự kiện là chuyện quá bình thường,

Học FPT HCM auto giàu

Người ta cứ tưởng vào học FPT là thuộc những người giàu: giàu thế, giàu nhỉ, chắc giàu lắm,… đủ các thể loại. Xin lỗi nhé, học FPT cũng có người  này người khác nhé, không phải ai cũng giàu hết đâu, còn có những người giàu, cực giàu và giàu của giàu.

trường Đại học FPT HCM
REVIEW chi tiết trường Đại học FPT HCM

Học FPT, tận hưởng cơ hội vi vu nước ngoài

Toàn bộ sinh viên trường FU HCM đều có cơ hội tham gia học kỳ ở nước ngoài từ 4 – 8 tháng. Học nước ngoài bạn sẽ được đi khắp năm châu tha hồ chọn, vi vu trời tây mấy tháng liền chắc nhớ lắm: đồ ăn Việt Nam, bữa cơm gia đình, không khí, thời tiết quê nhà,…

Sinh viên FPT Xinh, giàu

Học trường F có nhiều trai xinh gái đẹp lại còn thông minh, đa tài. Trường rộng là thế mà đi ra ngoài rất dễ “đụng” phải mấy anh nước ngoài châu âu hay oppa hàn xẻng, … khiến trái tim của nhiều sinh viên phải rụng rời lắm. Còn girl, trăm năm Kiều vẫn là Kiều, học FPT xinh gái là điều hiển nhiên.

Đi học tốn kém…nhiều quần áo đẹp

Trường Đại học FPT HCM có phòng học hiện đại, thư viện đẹp có trang bị máy lạnh xịn sò; khuôn viên trường được thiết kế như khu resort nghỉ dưỡng cao cấp,… Cán bộ và sinh viên lúc nào cũng phải sắm vài bộ đồ đẹp để sẵn sàng check in sống ảo bất cứ lúc nào.

Phải khoẻ mạnh, không được bánh bèo

Nếu bạn theo học ĐH FPT, ngoài học việc học nhạc cụ dân tộc bạn còn phải học võ Vovinam để rèn luyện sức khỏe và tự vệ cho bản thân. Đặc biệt trường F còn có khu liên hợp thể thao chất lừ giúp sinh viên có cơ hội rèn luyện sức khỏe tốt mỗi ngày.

Tốt nghiệp rồi không được nghỉ ngơi

Sinh viên trường F nào cũng “phải” trải qua việc đi làm thực tế từ năm 3. Việc làm thường được trả lương các bạn nhé. Hết kỳ thực tập, bạn sẽ quay lại trường học. Học được vài tháng sẽ có doanh nghiệp đến tận trường “offer” với mức lương khá cao và công việc hấp dẫn. Sinh viên còn chưa kịp trải nghiệm đi xin việc đã bị “bắt” đi làm liền, chả có thời gian nghỉ ngơi …

Góc sống ảo cho sinh viên

Campus của trường rất rộng thỏa sức cho sinh viên tha hồ sống ảo như là cầu thang 7 màu và sân trường xanh,…

Có những lớp toàn trai

Bách khoa dược xem là trường ít gái, thì FU số lượng ấy còn ít hơn rất nhiều. Nên bạn có nhu cầu muốn rửa mắt với những cô nàng xinh xắn, hoa cười ngọc thốt thì FU không phải là lựa chọn đúng đắn. Bạn nên từ bỏ những ý định đó ngay từ những vòng đầu.

Điểm chuẩn trường Đại học FPT HCM

Dưới đây, tuyensinhmute.edu.vn sẽ chia sẻ với bạn đầy đủ về bảng điểm chuẩn đầu vào trường Đại học FPT trong năm 2021. Bạn có thể tham khảo bảng điểm này để có tính toán mới cho phù hợp mình nhé.

STTKhối ngànhNgànhMã ngànhChuyên NgànhĐiểm chuẩnTổ hợp môn
1IIIQuản trị kinh doanh73401011. Digital Marketing21A00
A01
D01
D96
22. Kinh doanh quốc tế
33. Quản trị khách sạn
44. Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
55. Quản trị truyền thông đa phương tiện
6VIINgôn ngữ Anh72202016. Ngôn ngữ Anh21A00
A01
D01
D96
7Ngôn ngữ Nhật72202097. Ngôn ngữ Nhật21
8Ngôn ngữ Hàn Quốc72202108. Ngôn ngữ Hàn Quốc21
9VCông nghệ thông tin74802019. Kỹ thuật phần mềm21A00
A01
D01
D90
1010. Hệ thống thông tin
1111. Trí tuệ nhân tạo
1212. An toàn thông tin
1313. IoT (Internet of Thing)
1414. Phần mềm ô tô (dự kiến)
1515. Xử lý dịch vụ số (dự kiến)
1616. Thiết kế Mỹ thuật số (Thiết kế đồ họa)

Học phí của trường Đại học FPT là bao nhiêu?

Trường Đại học FPT HCM thông báo mức thu học phí tại cơ sở chính năm 2022 gồm các khoản sau:

trường Đại học FPT HCM
Học phí của trường Đại học FPT là bao nhiêu?
 • Phí đăng kí nhập học: 4.600.000 đồng.
 • Học phí khóa học tiếng Anh dự bị (6 cấp độ, sinh viên sau khi làm bài kiểm tra trình độ sẽ được xếp lớp theo năng lực): 11.300.000 đồng/mức.
 • Học phí các ngành học chuyên ngành (áp dụng cho cả 5 ngành): 27.300.000 đồng/học kỳ (Toàn thời gian học bao gồm 9 học kỳ).

Mức thu này của trường sẽ được duy trì ổn định trong suốt thời gian học tập và rèn luyện. Số lần đóng học phí (tính theo đơn vị: kỳ/mức/năm) sẽ được công bố lúc tuyển sinh là không thay đổi.

Tổng kết

Trường Đại học FPT HCM là một ngôi trường ngoài công lập có phân hiệu đặt tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Nhà trường luôn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, khang trang để đem lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên.

Do đó, đây hoàn toàn là lựa chọn phù hợp cho chặng đường ĐH của các bạn học sinh yêu thích các ngành như Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh… Tuyensinhmut.edu.vn chúc các bạn học tốt và thành công!

Leave a Comment