Trường Đại học Greenwich – Ngôi trường mơ ước trong mắt học sinh Việt Nam

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Trường Đại học Greenwich là trường tư thục hoạt động theo mô hình đào tạo liên kết. Với môi trường học tập quốc tế, trường đã nhận được những lời khen có cánh từ các doanh nghiệp lớn về chất lượng nguồn nhân lực hàng năm. Hãy cũng Tuyển Sinh MUT theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về ngôi trường mơ ước này nhé!

Giới thiệu thông tin của trường Đại học Greenwich

Lịch sử phát triển

Trường đại học Greenwich Việt Nam ra đời là kết quả của quá trình thỏa thuận liên kết đào tạo giữa Đại học Greenwich Anh Quốc và trường Đại học FPT Việt Nam, được thành lập vào năm 2009.

Điểm cộng khiến trường thu hút nhiều sinh viên là tấm bằng tốt nghiệp. Dù phần lớn thời gian sinh viên sẽ được học tập tại các phân hiệu ở Việt Nam nhưng bằng Cử nhân nhận được sẽ do phía trường Đại học Vương quốc Anh cấp và dĩ nhiên nó có giá trị quốc tế. Nhờ vào lợi thế này nên dù mới hoạt động hơn 10 năm tại Việt Nam nhưng mỗi kỳ tuyển sinh nhà trường đều nhận được sự quam tâm từ các bạn sinh viên.

Mục tiêu phát triển

Với mong muốn giúp các học sinh trong nước tiếp cận với chương trình giáo dục quốc tế, ban lãnh đạo nhà trường đại học FPT đã đưa nền giáo dục ưu tú của Anh về giảng dạy tại Việt Nam.

Trong những năm tới đây, trường nuôi hy vọng chiêu mộ được nhiều sinh viên tham gia vào môi trường học tập tiên tiến này, góp phần nâng cao trình độ của nguồn nhân lực cả nước, tạo điều kiện và cơ hội để các bạn sinh viên Việt Nam có thể tỏa sáng hơn trong mắt cộng đồng quốc tế.

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ giảng viên là một trong những lợi thế lớn của trường. Bởi 100% giảng viên nơi đây đều tốt nghiệp cử nhân tại các trường Đại học uy tín ở trong và ngoài nước. Trong đó có nhiều thầy cô đã từng học tập và nghiên cứu tại các cơ sở giáo dục hàng đầu trên thế giới.

Với kinh nghiệm chuyên môn phong phú và kinh nghiệm vững chắc các thầy cô đã trở thành là nguồn cảm hứng và động lực lớn cho sinh viên nhà trường tiếp tục phát triển duy trì truyền thống hiếu học. Đồng thời, họ cũng là yếu tố nòng cốt, trực tiếp tạo ra sự khác biệt về chất cho sinh viên Greenwich khi ra trường.

NHẬP MÃ MUT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cơ sở vật chất

Trường đại học Greenwich với hệ thống campus đặt tại 4 thành phố lớn của Việt Nam, nơi đây đã được đánh giá là trường tư thục có chất lượng cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Các campus của trường đều được xây dựng phong cách kiến trúc hiện đại, thể hiện được thông điệp thúc đẩy sáng tạo, đột phá mà nhà trường muốn truyền tải.

Trường đại học Greenwich
Trường đại học Greenwich

Bên cạnh đó, khu vực phòng học và các phòng thí nghiệm cũng được nhà trường trang bị đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng từ các loại máy đo, máy tính, bàn vẽ đến các thiết bị hiện đại nhất. 

Hệ thống thư viện với khu tự học yên tĩnh và kho tài liệu được cập nhật thường xuyên là ưu điểm vượt trội của nhà trường trong công tác chăm sóc cũng như hỗ trợ sinh viên. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
  • Tòa nhà Golden Park, 2 đường Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy (Hà Nội)
  • 658 đường Ngô Quyền, Sơn Trà (TP. Đà Nẵng)
  • 20 đường Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình (TP. HCM)
  • 160 đường 30/4, An Phú, Ninh Kiều (TP. Cần Thơ)
 • Website: https://greenwich.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/GreenwichVietnam/

Thông tin tuyển sinh trường đại học Greenwich

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Trường đại học Greenwich nhận tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có trình độ tương đương, các thí sinh chuyển đổi tín chỉ từ các trường cao đẳng, Đại học khác với phạm vi trong và ngoài nước.

Phương thức tuyển sinh

Trường Đại học Greenwich tuyển sinh theo phương thức xét tuyển. Trường mở nhiều đợt xét tuyển trong năm cho đến khi nhận đủ sinh viên. Ngoài ra, trường còn ưu tiên các bạn nộp hồ sơ sớm trong quá trình xét tuyển. Nếu thí sinh không thuộc diện tuyển thẳng thì phải tham gia vòng phỏng vấn loại trừ sau khi vượt qua được vòng xét học bạ.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Trường Đại học Greenwich áp dụng phương thức tuyển thẳng nếu các thí sinh đạt được một trong các điều kiện sau:

 • Điểm tổng kết cả năm lớp 11/học kỳ I lớp 12/cả năm lớp 12 đạt từ 6,5/10.
 • Điểm tổng kết một trong các môn Toán, Tin học, Tiếng Anh của cả năm lớp 11/học kỳ I lớp 12/cả năm lớp 12 đạt từ 7,0/10.
 • Kết quả thi THPT Quốc gia đạt từ 18/30 điểm.

Các ngành đào tạo

STTTên ngành
1Công nghệ thông tin
2Thiết kế đồ họa
3Quản trị kinh doanh
4Quản trị sự kiện
5Quản trị truyền thông
6Quản trị marketing

Học phí trường đại học Greenwich

Các loại phíSố tiền
Phí xét tuyển sinh quốc tế4.600.000/sinh viên/lần
Học phí Giai đoạn Chuẩn bị tiếng Anh11.300.000/cấp độ
Học phí Giai đoạn Chuyên ngành36.420.000/học kỳ

Những lý do bạn nên học trường đại học Greenwich

Học tại Việt Nam nhưng nhận bằng Anh Quốc

Việc đi du học không phải lúc nào cũng thuận lợi như mong muốn và nó cũng tốn khá nhiều chi phí. Do đó, một số bạn sinh viên chọn giải pháp học tại các trường quốc tế Việt Nam để được nhận bằng nước ngoài. Và Greenwich cũng là một trong số đó. Trường đại học Greenwich ở Anh sẽ cấp bằng đại học có giá trị quốc tế cho các bạn sinh viên khi tốt nghiệp

Những lý do bạn nên học trường đại học Greenwich
Những lý do bạn nên học trường đại học Greenwich

Cách này sẽ được giảm chi phí học tập đáng kể cho các bạn sinh viên mong muốn có một tấm bằng quốc tế để có thể làm việc và học tập ở nước ngoài hoặc những công ty nước ngoài được đặt tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, nội dung đạo của trường cũng đã được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Vương quốc Anh và Đại học Greenwich (Anh Quốc).

Là cơ hội để luyện nói tiếng Anh

Điều kì lạ thứ 2 tại ngôi trường này chính là môi trường học tập. Theo thông tin cho biết, các sinh viên Việt Nam khi học tại trường đại học Greenwich đều phải nói tiếng Anh,  học bằng tiếng Anh, làm bài kiểm tra bằng tiếng Anh, thuyết trình bằng tiếng Anh… bởi toàn bộ giáo trình và khung chương trình học tập đều được quy định do Đại học Greenwich (Anh Quốc)

Bên cạnh đó, bạn bè tại đây cũng có thể là những du học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới, giảng viên cũng là những người nước ngoài hoặc đi du học, định cư tại nước ngoài trở về Việt Nam làm việc nên tần suất sử dụng tiếng Anh khá nhiều

Không phải học các môn học đại cương

Học tại các trường quốc tế khác với các trường đại học trong nước là không phải học các môn đại cương như Triết học Mac – Lenin, Chủ nghĩa xã hội khoa học, Kinh tế chính trị… Điều này có nghĩa là bạn không phải trải qua những “ám ảnh” đáng sợ của thời sinh viên bởi nó không được ứng dụng nhiều trong cuộc sống sau này.

Theo triết lí giáo dục đào tạo của Anh, đất nước này đề cao tính thực tiễn trong giáo dục. Do đó, sinh viên khi học tại Đại học Greenwich Việt Nam sẽ vào học thẳng chuyên ngành mà không cần học đại cương. Bởi vậy, thời gian học sẽ rút ngắn đi rất nhiều so với trường khác.

Sinh viên được đánh giá chất lượng dạy học của thầy cô

Một điểm vô cùng đặc biệt nữa tại trường Đại học Greenwich Việt Nam là sau mỗi kì học kết thúc, sinh viên sẽ được nhận phiếu khảo sát về chất lượng giảng viên. Sau khi sinh viên đánh giá giảng viên, giảng viên cũng sẽ đánh giá từng sinh viên một. Hoạt động này sẽ giúp cho phòng đào tạo tối ưu chất lượng giảng viên cũng như giúp sinh viên thể hiện được nguyện vọng cá nhân và chọn lựa giảng viên phù hợp với cách học của mình.

Freestyle khi tới trường

Đại học Greenwich Việt Nam đề cao tính sáng tạo và mong muốn sinh viên có thể thoải mái thể hiện cá tính của mình nên nhà trường hoàn toàn không ràng buộc bất kỳ quy định về trang phục nào cả. Do đó, sinh viên hoàn toàn có thể tự do ăn mặc theo gu thẩm mỹ mà mình thích.

Dạy sinh viên cách dự tiệc “sang chảnh”

Trường đại học Greenwich Việt Nam thường xuyên tổ chức các khoá học kỹ năng cần thiết, một trong số đó phải kể đến là khóa học Kĩ năng Nghệ thuật Bài trí và Giao tiếp trên bàn tiệc. Đây là kỹ năng mà ít trường đại học nào có thể đào tạo cho sinh viên của mình trong quá trình học.

Trong vai những doanh nhân thực thụ, sinh viên Đại học Greenwich Việt Nam sẽ được nâng cao kỹ năng giao tiếp cũng sử dụng những dụng cụ trên bàn tiệc trong các buổi tiệc đẳng cấp sao cho quý phái nhất, thể hiện sự tôn trọng và văn minh của mình đối với các khách mời tham dự.

Được trải nghiệm thực tế

Sinh viên trường Đại học Greenwich Việt Nam sẽ luôn phải quay cuồng với lịch “đi bụi” của nhà trường. Tại đây, các hoạt động ngoại khoá liên tục diễn ra như: 7 ngày trải nghiệm làm nông dân, đi trồng rau, thu hoạch quả, hành trình sinh tồn, tự dựng lều trại, nấu ăn, sinh tồn giữa đảo hoang,..

Hoạt động ngoại khóa của sinh viên
Hoạt động ngoại khóa của sinh viên

Đây là cách để các sinh viên có thể rèn luyện những kỹ năng mềm cũng như khả năng kết nối và giao lưu với nhau.

Sinh viên đi làm khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Ở trường đại học sang chảnh này, sinh viên sẽ “phải đi làm” từ năm thứ 3 thông qua việc trải qua giai đoạn thực tập trong vòng 4 – 8 tháng tại các công ty, tập đoàn đối tác của FPT.

Trong thời gian này, các bạn sinh viên sẽ được làm việc như những nhân viên thực thụ, được tham gia các nhiều dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau để cọ xát, học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm thực tế…

Đánh giá chất lượng đào tạo của trường đại học Greenwich

Trường Đại học FPT Greenwich với lợi thế học tại Việt Nam nhưng những bằng cấp nhận được đều mang tính quốc tế được đánh giá là cơ sở giáo dục hàng đầu trong hệ thống các trường tư thục của Việt Nam. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với môi trường học tập sáng tạo, đề cao tính tự chủ của sinh viên nhưng vẫn còn e ngại vấn đề chi phí du học thì đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời.

Như vậy, tuyensinhmut.edu.vn đã chia sẻ cho bạn những thông tin về trường đại học Greenwich – môi trường đại học mà tất cả các sinh viên yêu sự tự do và sáng tạp đều “mê mẩn”. Hy vọng vối những thông tin trường đã cung cấp, bạn có thể cân nhắc về sự lựa chọn cho tương lai của mình nhé!

Leave a Comment