Tuyển sinh trường Đại học Gia Định mới nhất năm 2022

Back to school IELTS Vietop

Mùa tuyển sinh sắp đến gần, nhu cầu lựa chọn những ngôi trường Đại học tốt, chất lượng của các em học sinh cũng như phụ huynh cũng đang ngày một tăng lên. Một trong những ngôi trường Đại học được nhiều người chú ý quan tâm nhất hiện nay chính là Đại học Gia Định.

Vậy, trường Đại học Gia Định có gì nổi bật? Lý do nào khiến ngôi trường này trở nên nổi tiếng đến vậy? Hãy cùng tuyensinhmut.edu.vn tìm hiểu một vài thông tin về trường Đại học này nhé!

Thông tin chung về trường Đại học Gia Định

  • Tên trường: Trường Đại học Gia Định (tên tiếng anh Gia Dinh University)
  • Tên viết tắt của trường: GDU
  • Địa chỉ: số 185-187 đường Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. 
  • Trang web của trường: https://giadinh.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/TruongDaihocGiaDinh.
  • Email tuyển sinh: tuyensinh@giadinh.edu.vn
  • Số điện thoại: (028)7 301 3456

Lịch sử hình thành và mục tiêu phát triển của Đại Học Gia Định

Lịch sử hình thành và phát triển

Trường Đại học Gia Định được thành lập vào ngày 31/07/2007. Trường có tên gọi đầu tiên là Đại học Tư thục Công Nghệ – Thông tin Gia Định. Đến năm 2017, trường chính thức được đổi tên thành trường Đại học Gia Định. 

trường đại học Gia Định
Lịch sử hình thành và mục tiêu phát triển của Đại Học Gia Định

Mục tiêu phát triển

Sứ mệnh của trường là đào tạo ra nguồn nhân lực lao động chất lượng cao có đủ kiến thức và kỹ năng để cống hiến cho sự phát triển của xã hội.

Hiện tại, bên cạnh việc đào tạo sinh viên có nền tảng kiến thức vững vàng, trường đã và đang phấn đấu trở thành một trong những cơ sở tư thục được nhiều sinh viên và phụ huynh yêu mến và tin tưởng nhất.

Cơ sở vật chất

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Trường có diện tích rộng lên đến 3ha, với 2 trung tâm nghiên cứu và thực hành hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập cả về lý thuyết lẫn thực hành của sinh viên. 

Bên cạnh đó, trường còn có thư viện có diện tích 300 mét vuông. Đây cũng là một trong những cơ sở vật chất đáng kể của trường. Thư viện của trường có đầy đủ các loại sách tham khảo cần thiết giúp sinh viên nghiên cứu và học tập. Hơn nữa, các phòng học ở đây cũng được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc phục vụ cho công tác giảng dạy của trường.

NHẬP MÃ MUT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Về đội ngũ cán bộ

Tuy chỉ mới thành lập được 15 năm, trường đại học Gia Định luôn chú trọng đến chất lượng dạy và học. Đây là một trong những cơ sở đào tạo tư thục có chất lượng giảng dạy nhất tốt. Trường có một đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trong đó, trường có 150 giảng viên có học vị thạc sĩ, 12 tiến sĩ và 2 phó giáo sư.

Mặc dù số lượng giảng viên của trường không quá nhiều song họ đủ để phục vụ cho tất cả các khoa ngành cũng như công tác học tập và rèn luyện của sinh viên. Các thầy cô luôn sẵn sàng giúp đỡ nhiệt tình các bạn sinh viên khi cần thiết. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn vào ngôi trường này.

Danh mục ngành và điểm chuẩn trường Đại học Gia Định

Danh mục ngành và điểm chuẩn trường Đại học Gia Định

Trường Đại học Gia Định có tốt không? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mức độ đa dạng về các khoa ngành cũng như điểm chuẩn của trường. Hiện nay, Đại học Gia Định có 10 chuyên ngành đào tạo, tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực khác nhau như công nghệ, kỹ thuật và kinh tế. Cụ thể:

STTChuyên ngành đào tạoTổ hợp xét tuyển
1Chuyên ngành Mạng máy tính và truyền thông dữ liệutuyển sinh các khối A00, A01, C00, D01.
2Chuyên ngành Kỹ thuật phần mềmtuyển sinh các khối A00, A01, C00, D01
3Chuyên ngành Tài chính Ngân hàngtuyển sinh các khối A00, A01, C00, D01
4Chuyên ngành Công nghệ thông tintuyển sinh các khối A00, A01, C00, D01
5Chuyên ngành Quản trị Kinh Doanhtuyển sinh các khối A00, A01, C00, D01
6Chuyên ngành Kế toántuyển sinh các khối A00, A01, C00, D01
7Chuyên ngành Luậttuyển sinh các khối A00, A01, C00, D01
8Chuyên ngành Ngôn ngữ Anhtuyển sinh các khối A00, A01, C00, D01
9Chuyên ngành Marketingtuyển sinh các khối A00, A01, C00, D01
10Chuyên ngành Đông Phương họctuyển sinh các khối A00, A01, C00, D01

Tất cả 10 chuyên ngành của trường đều có điểm chuẩn vào trường là 15. Bên cạnh xét tuyển theo điểm thi THPTQG, nhà trường còn tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội được học tại trường với những phương thức xét tuyển khác. Bạn có thể sử dụng các phương thức xét học bạ hay tuyển thẳng.

Để biết thông tin Bạn đừng quên truy cập và theo dõi thường xuyên trang web chính thức của trường nhé.

Học phí Đại học Gia Định bao nhiêu?

Học phí không cao và không tăng trong quá trình theo học. Hiện tại, học phí rẻ và phù hợp với các sinh viên cũng là một câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc Đại học Gia Định có tốt không. Hiện nay, trường Đại học Gia Định có mức học phí là 11 triệu đồng/ kỳ học và giữa các chuyên ngành không có sự chênh lệch.

Hầu hết các trường ngoài công lập đều có mức học phí khá cao. Vì vậy các bạn sinh viên gần như khó có thể tự chi trả học phí trong suốt thời gian học. Với Mức học phí của trường là vô cùng phù hợp với đa số các bạn học sinh sinh viên hiện nay. Mặc dù đây là một trường tư thục, nhưng trường không hề có chính sách chèn ép hay gia tăng học phí quá cao.

Học phí Đại học Gia Định bao nhiêu?

Do đó, với mức điểm sàn 15-18, đây là lựa chọn lí tưởng cho bạn nếu muốn trở thành sinh viên của một trường Đại học hàng đầu.

Chương trình đào tạo ĐH Gia ĐỊnh

Một ưu điểm của trường được biết đến nữa là thời gian đào tạo ngắn hơn so với các trường Đại học chính quy khác. Với các trường Đại học công lập hay các khoa ngành chính quy khác, bạn phải mất thời gian 4 năm để tốt nghiệp và lấy cho mình 1 tấm bằng. Song khi đến với Gia Định Sinh viên chỉ mất 3 năm với 8 học kỳ tất cả để hoàn thành quá trình học. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm hơn về số tiền học phí phải đóng trong suốt quá trình học.

Bên cạnh đó, trường đại học Gia Định cam kết sẽ không có sự tăng học phí trong suốt lộ trình học 3 năm. Nếu có tăng cũng chỉ tăng nhẹ dưới 10% tỷ giá.

Với ưu điểm nổi trội là thời gian học ngắn, bạn có thể tận dụng thời gian này để xin vào thực tập trong các công ty để có thêm nhiều kinh nghiệm. Trường chú trọng hơn về đào tạo kỹ năng thực tiễn giúp bạn nhanh chóng làm quen với môi trường việc làm sau này. Trong khi bạn bè còn đang phải học và thi để tốt nghiệp thì bạn đã có bằng và đã có đầy đủ kỹ năng để làm việc trong các công ty lớn. 

Học bổng trường Đại học Gia Định

Đại học Gia Định là một trong những trường ngoài công lập chú trọng đến năng lực đầu vào của các sinh viên. Trường luôn có nhiều loại học bổng miễn giảm học phí từ 25 đến 100% cho các sinh viên có thành tích học tập tốt… 

Không chỉ vậy, Đại học Gia Định còn liên kết với rất nhiều với những công ty trong nước và quốc tế. Từ đó, trường không chỉ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có môi trường thực tiễn chuyên nghiệp, mà sinh viên sau khi ra trường cũng có nhiều cơ hội để xin việc vào những tập đoàn lớn. 

Trên đây là một số thông tin về trường đại học Gia Định. Tuyensinhmut.edu.vn hy vọng thông qua bài hát này, các bạn sẽ có thêm những định hướng để lựa chọn môi trường học tập phù hợp hơn với mình.

Leave a Comment