Bật mí 11 app học tiếng Trung tốt nhất

Back to school IELTS Vietop

Đối với những người mới học tiếng Trung thì các App học tiếng Trung là công cụ cực kỳ hữu ích. Bạn có thể sử dụng các app để rèn luyện thêm các kĩ năng, luyện viết, luyện nói với đa dạng các chủ đề. Hôm nay, tuyensinhmut.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn 11 ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất hiện nay.

App học tiếng Trung Chinese King

Chinese King là app học tiếng Trung hỗ trợ ở cả 2 nền tảng: IOS Iphone và Android. Để có thể chạy trên máy tính, các bạn cần phải cài thêm phần mềm giả lập điện thoại. 

App học tiếng Trung Chinese King
 • Đây là ứng dụng học tiếng Trung thông minh với 8 khóa học tiếng Trung được biên soạn theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển mới
 • App duy nhất giúp bạn học đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết trên điện thoại
 • Công nghệ AI tiên tiến nhất, kiểm tra giọng đọc phát âm đúng sai
 • Tập viết chữ Hán cùng với câu chuyện nhớ chữ, hình ảnh bộ thủ
 • 100% giọng đọc phát âm đến từ người Trung Quốc bản xứ
 • Số lượng bài test/ bài tập lớn với rất nhiều mẫu câu hỏi khác nhau

Đối tượng sử dụng App:

 • Các bạn mới học với trình độ từ sơ cấp đến cao cấp
 • Học giao tiếp tiếng Trung trong thời gian ngắn nhằm phục vụ cho công việc
 • Ôn thi HSK
 • Khám phá thêm ngoại ngữ mới

Các bạn có thể lên trực tiếp Google Play hoặc App Store để tìm kiếm Ứng dụng Chinese King với biểu tượng bên dưới để cài đặt hoặc bấm vào link tải bên dưới.

 • Link tải điện thoại Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hisoft.chineseking
 • Link tải điện thoại IOS : https://apps.apple.com/vn/app/chinese-king/id1611514403?l=vi

Hello Chinese

Hello Chinese là app học tiếng Trung hỗ trợ trên cả 2 nền tảng IOS Iphone và Android, để chạy được trên Máy tính ta cần cài thêm phần mềm giả lập điện thoại.

Ứng dụng được tối ưu hóa nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng sơ cấp và giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung trong thời gian ngắn. Đây là ứng dụng học tiếng Trung bằng tiếng Anh được rất nhiều người yêu thích nhất, nay đã có bản tiếng Việt.

Chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp các bạn rèn luyện và nâng cao kĩ năng nói và viết nhanh hơn bất kì ứng dụng nào khác. Ứng dụng với hệ thống những bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, giúp bạn tiến nhanh hơn trong con đường chinh phục tiếng Trung.

NHẬP MÃ MUT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Hello Chinese đáp ứng đầy đủ yêu cầu học tiếng Trung của bạn, cho dù bạn là người mới, hay người muốn luyện thi bằng HSK, bạn muốn cần tìm người luyện nghe (nói, đọc, viết).

Chinese Skill

App học tiếng Trung tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua đó là ChineseSkill. Lọt vào top những ứng dụng học hiệu quả nhất, ChineseSkill mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời, miễn phí cung cấp lớp học di động cho người bắt đầu học tiếng Trung.

Chinese Skill

ChineseSkill áp dụng rất nhiều kỹ thuật khác nhau như: hệ thống nhắc lại gián cách (SRS), tự động đánh giá phát âm, kỹ thuật đánh giá Viết chữ Hán và Âm điệu phiên âm để cho quá trình học tiếng Trung càng thú vị, đơn giản và hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có khá nhiều khóa học thú vị và mang tính tác động mạnh, thông qua quá trình học tập và các bài kiểm tra theo thời gian, không ngừng nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết và của người học tiếng Trung.

Trong chuyên mục “Khám Phá”, các bạn có thể trải nghiệm thêm công dụng của Bảng phiên âm tiếng Trung, Âm điệu phiên âm và Viết chữ Hán. Tất cả đều rấy hữu ích và có tính tác động cao giúp bạn nâng cao kiến thức.

Super Chinese

Super Chinese – Học tiếng Trung là phần mềm được phát triển dựa trên nền tảng AI. Ứng dụng này hoạt động trên IOS của Iphone. Bạn có thể học tại những gì mà không cần đến lớp, chỉ cần mở máy, kết nối internet và học, có hướng dẫn, bài tập, trình độ cho người mới bắt đầu đến nâng cao.

 • Kỹ thuật lặp lại ngắt quãng: Ghi nhớ dễ dàng
 • Game hóa: Học một cách thú vị hơn
 • Câu chuyện bằng hình ảnh: Nắm vững các khái niệm nhanh hơn
 • Bài học chuyên đề: Hiểu rõ nội dung
 • Hoàn toàn lưu loát: Nghe, nói, đọc và viết

Theo như dự kiến thì ứng dụng sẽ có tất cả 12 level. Tuy nhiên, hiện chỉ mới phát triển đến level số 4. Nhưng không hề ít kiến thức đâu bạn nhé, mỗi level có đến 24 đơn vị bài học lận. Vì vậy, các bạn có thể học cả 1-2 tuần mới xong 1 level nếu bạn thật sự chăm chỉ.

Bravolol Chinese

Ứng dụng học tiếng Trung này thích hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc đối tượng là khách du lịch. Ứng dụng này có chứa hơn 800 từ vựng và các cụm từ. Bạn có thể thực hành các kỹ năng nghe và nói của bản thân ở bất cứ đâu với internet.

Bravolol còn có chức năng ghi âm lại cách phát âm của bạn để so sánh với phát âm chuẩn. Có mẫu câu hội thoại và cách đọc mẫu đó.

Mặc dù app có rất nhiều tính năng hay nhưng chỉ sử dụng được trên Android chưa có phiên bản IOS.

App học tiếng Trung Mondly

Mondly – Learn languages Free là app học tiếng Trung hiệu quả và hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành Android. Các bạn có thể học rất nhiều ngôn ngữ khác nhau không chỉ dừng lại ở tiếng Trung. Từ đó cải thiện khả năng phát âm và mở rộng vốn từ của mình.

App học tiếng Trung Mondly

Kể từ khi ra đời, ứng dụng đã giúp cho quá trình học tiếng Trung của nhiều người trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Người dùng có thể tận dụng thời gian học ngay trên máy bay, xe bus, xe hơi, tàu hỏa, làm việc nhà,… cần thiết cho cả khách du lịch và người đi du lịch vì công việc kinh doanh.

Với Mondly dành cho Android, làm chủ một ngôn ngữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Monki Chinese Class

Monki Chinese Class là ứng dụng dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung. Đây được đánh giá là phần mềm học tiếng Trung tốt nhất dành cho trẻ em.

Ứng dụng thu hút người học với giao diện ngộ nghĩnh đáng yêu và lồng các hình ảnh ngộ nghĩnh vào từng từ vựng. Trong bài giảng có hướng dẫn chi tiết, bao gồm những hình ảnh minh họa đầy màu sắc kèm từ khóa để bạn ghi nhớ từ mới, các hình động và trò chơi giải trí có 3 mức độ từ khó đến dễ để học tập dần thu hút các bé và khơi gợi hứng thú học tập.

Đối với bạn nào không thể nhớ được từ vựng thì với ứng dụng này bạn có thể nhớ rất nhanh.

Học nói tiếng Trung

Đây là một ứng dụng khá được yêu thích trên Iphone, được thiết kế nhằm thúc đẩy việc học từ vựng và cụm từ. Các bài học được sắp xếp theo chủ đề, phù hợp với nhu cầu người học. Bạn có thể xây dựng vốn từ ngữ vững chắc chỉ trong 10 phút mỗi ngày.

Đặc biệt ứng dụng cung cấp chức năng tìm kiếm, bạn có thể từ vựng và hội thoại liên quan một cách dễ dàng. Bản đọc mẫu được ghi âm bởi giọng đọc người bản ngữ. Người dùng có thể học mọi lúc, mọi nơi như khi lái xe, đang chạy, làm việc nhà,… Đây là phương pháp học không căng thẳng và nhanh chóng được chứng minh.

6000 words – Fun easy learn

Đơn giản, trực giác và được thiết kế trang nhã, Fun Easy Learn định nghĩa lại cách tiếng Trung được học như một ngoại ngữ. Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho cả những người học tốt hơn về mặt trực quan và cho những người phản ứng nhanh hơn với việc học tập bằng giọng nói.

Ứng dụng của chúng tôi avails một vốn từ vựng của 6.000 từ để bạn có thể học tiếng Trung miễn phí. Chúng không được chọn ngẫu nhiên, nhưng được lựa chọn cẩn thận và phân loại hợp lý thành hơn 140 chủ đề chuyên đề.

Trong khi các ứng dụng khác để học tiếng Trung có thể bị giới hạn trong một số chủ đề có giới hạn, phần mềm của chúng tôi bao gồm 140 chủ đề bao gồm một loạt các tình huống hàng ngày.3 mức độ khó

Có 3 mức độ dành cho người mới bắt đầu, người học trung cấp và các bạn cao cấp. Cấp độ mới bắt đầu gồm có 1.000 từ vựng. Sau khi làm chủ được điều này, cấp Trung cấp sẽ mở khóa, cho phép các bạn truy cập vào 2.000 từ khác. Cuối cùng, sau khi hoàn thành cấp Trung cấp, cấp độ nâng cao sẽ mở khóa. Khi đó, bạn sẽ được học thêm 3.000 từ nữa.

Học từ và từ vựng tiếng Trung

Đây là một trong những app học tiếng Trung hay nhất trên điện thoại iPhone. Ứng dụng này được thiết kế nhằm hỗ trợ học viên học từ vựng và cụm từ hiệu quả hơn. Các bài học tiếng Trung trong ứng dụng miễn phí cho người mới bắt đầu, người học nâng cao, người lớn và trẻ em.

Học từ và từ vựng tiếng Trung

Người học có thể xây dựng vốn từ vựng vững với 10 phút mỗi ngày. Đặc biệt, các chức năng học trong giấc ngủ đầu tiên được các nhà nghiên cứu hàng đầu thiết kế. Người dùng có thể học mọi lúc, mọi nơi như khi lái xe, đang chạy, làm việc nhà,… Đây là phương pháp học không căng thẳng và nhanh chóng được chứng minh.

CVEDict (Từ điển Việt -Trung)

Khi nói đến các ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone không thể không kể đến các ứng dụng về từ điển, CVEDict (Từ điển Việt -Trung) là ứng dụng tra câu, tra từ tiếng Trung với dữ liệu từ và câu khổng lồ, đặc biệt có phần học tiếng Trung giúp các bạn học tập tốt nhất.

Trên đây là 11 App học tiếng Trung nhận được nhiều người đánh giá tốt, và được sử dụng rộng rãi. Tuyensinhmut.edu.vn hy vọng bài viết trên đã đem lại cho các bạn cái nhìn tổng quan về các app học tiếng Trung. Hãy lựa chọn cho mình một ứng học phù hợp để học ngay nhé. Chúc bạn học tốt và thành công!

Leave a Comment