5 cuốn sách học tiếng Pháp hay nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Để bắt đầu học bất kì một ngoại ngữ nào, điều đầu tiên cần chú ý là vấn đề phát âm và tiếng Pháp cũng không ngoại lệ. Tiếng pháp có nhiều âm tiết phát âm khó thì việc học phát âm cơ bản càng quan trọng hơn nữa. Hiểu được vấn đề này, tuyensinhmut.edu.vn xin chia sẻ đến quý bạn đọc bộ sách dạy sách học tiếng Pháp cơ bản cho người mới bắt đầu nằm trong bộ giáo trình tự học tiếng pháp cơ bản.

Sách luyện phát âm trình độ A1-A2 (Phonétique Essentielle Du Fraçais)

Phát âm chuẩn tiếng Pháp ngay từ đầu giúp cho người học sẽ tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Pháp. Cuốn sách luyện phát âm tiếng Pháp trình độ A1-A2 Phonétique essentielle du français là cuốn tài liệu đầu tiên mà tuyensinhmut.edu.vn muốn giới thiệu dành cho các bạn.

Sách luyện phát âm trình độ A1-A2 (Phonétique Essentielle Du Fraçais)

Sách học tiếng Pháp này có hơn 40 bài học và 700 bài tập được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó sách còn có các hình ảnh sơ đồ minh hoạ và kèm theo những mẹo phát âm giúp cho người học cải thiện khả năng phát âm, âm điệu và tông giọng một cách chuẩn xác nhất.

Là đầu sách có trình độ cơ bản, tài liệu luyện phát âm này phù hợp nhiều đối tượng khác nhau: dùng cho các giáo viên trong giảng dạy tại các lớp học tiếng pháp căn bản, tài liệu tự học cho các bạn sinh viên nước ngoài có nhu cầu học tiếng pháp.

Sách học tiếng Pháp theo ngữ cảnh – Exercices De Grammaires En Contexte 

Ngữ pháp là 1 phần quan trọng trong việc nói và viết tiếng Pháp. Đối với người mới bắt đầu học tiếng Pháp, việc nắm chắc kiến thức ngữ pháp ngay khi mớ học sẽ giúp cho việc vận dụng tiếng Pháp trở nên dễ dàng hơn. Cuốn sách được soạn thảo với ngôn ngữ dễ hiểu, hướng dẫn học đơn giản nhằm cung cấp các cấu trúc ngữ pháp thiết thực.

Ngoài ra còn có các bài tập vận dụng theo từng ngữ cảnh cụ thể. Cuốn sách luyện ngữ pháp tiếng Pháp theo ngữ cảnh (trình độ sơ cấp) – Exercices de Grammaires en contexte chính là tài liệu tiếng pháp bổ ích dành cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng sách này để phục vụ nhu cầu  luyện thi DELF của mình.

Sách học từ vựng tiếng Pháp – Vocabulaire Progressive Du Français

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm từ ngữ để diễn đạt bằng tiếng Pháp ? Bạn không thể tìm được các từ thay thế khi viết nên thường có tình trạng lặp từ?

NHẬP MÃ MUT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Sách học từ vựng tiếng Pháp – Vocabulaire Progressive Du Français

Không chỉ có ngữ pháp, từ vựng cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc sử dụng tiếng Pháp. Việt Pháp Á Âu xin giới thiệu cuốn sách học từ vựng tiếng Pháp  – Vocabulaire Progressive du Françái nhằm giúp người học cải thiện vốn từ vựng của mình. Sách được biên soạn với 3 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Nội dung được bao quát trong 28 chương tương ứng 28 chủ đề liên quan. Cuốn tài liệu này sẽ giúp bạn bổ sung vốn từ vựng tiếng Pháp của mình, cũng như cách vận dụng hiệu quả các từ vựng đó vào các bối cảnh cụ thể. 

Sách học tiếng Pháp cho người mới – Le Nouveau Taxi 1,2,3

Bộ sách học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu (3 quyển) – Le nouveau taxi 1,2,3 là một bộ tài liệu học tiếng pháp hiệu quả mà Việt Pháp Á Âu khuyên các bạn mới học tiếng Pháp nên sử dụng.

Đây là bộ sách giúp bạn có thể tự học tiếng Pháp một cách hiệu quả. Sách giúp người học trau dồi cải thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thông qua các bài tập được thiết kế đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng.

Các chủ đề được đưa vào bộ sách này gần gũi với cuộc sống thường ngày tại đất nước Pháp. Thông qua đó người học có thể tìm hiểu thông tin và tiếp cận văn hoá Pháp một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. 

Sách học tiếng Pháp dành cho người biết tiếng Anh

Bạn đang sử dụng thành thạo tiếng Anh và có nhu cầu muốn học thêm tiếng Pháp bằng tiếng Anh ? Bạn muốn học song song 2 ngoại ngữ cùng một lúc ? Cuốn sách  “Easy French step-by-step” là một tài liệu học tự tiếng Pháp cơ bản hữu ích dành cho bạn.

Sách học tiếng Pháp dành cho người biết tiếng Anh

Cuốn sách “Easy French step-by-step” được biên soạn bằng tiếng Anh với cách giải thích, hướng dẫn đơn giản và dễ hiểu. Sách còn giúp bạn tiếp cận tiếng Pháp một cách dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt việc đối chiếu và so sánh giữa tiếng Anh và tiếng Pháp sẽ giúp cho bạn hiểu một cách cụ thể bản chất của các từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp, các tình huống giao tiếp,v.v… Thông qua đó bạn sẽ càng nhớ tiếng Pháp lâu hơn.

Ngoài 5 đầu sách học tiếng Pháp nêu ở phía trên, tuyensinhmut.edu.vn chia sẻ thêm cho các bạn các tài liệu tự học tiếng Pháp hiệu quả theo từng kỹ năng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được cuốn sách tiếng Pháp yêu thích, phù hợp với nhu cầu và năng lực của bản thân để nâng cao khả năng tiếng Pháp của mình. Chúc các bạn học tốt!

Leave a Comment