TOP 12 web học tiếng Anh miễn phí dành cho HS-SV

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Thời đại công nghệ tiên tiến phát triển, website giáo dục và mạng internet nhanh chóng là một bộ đôi vô cùng thuận lợi với hình thức học ngoại ngữ trực tuyến. Các website học tiếng Anh online là một phương tiện thuận lợi nhằm đáp ứng hầu hết nhiều đối tượng người học trong xã hội. Sau đây, tuyensinhmut.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc 11 trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay.

Web học tiếng Anh Ellllo

Elllo là một trong những trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay. Trang web này có  hơn 2500 bài học đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau. Các bài học này do các giảng viên dạy tiếng Anh online trên thế giới soạn thảo một cách dễ hiểu nhất cho người học.

Web học tiếng Anh Ellllo

Một trong những kỹ năng đầu tiên để giao tiếp tiếng Anh tốt chính là kỹ năng nghe. Bạn không cần phải đến tận nơi hay gặp trực tiếp những người bản xứ hay những người nói tiếng Anh giỏi thì bạn mới nghe được. Thay vào đó, bạn có thể lên website  của Elllo học tiếng Anh online. 

Website này còn được nhiều người đánh giá là một trong những website luyện kỹ năng nghe tốt nhất thế giới. Điều này vô cùng có ích cho những bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Website này có rất nhiều đoạn audio và video theo nhiều chủ đề để bạn có thể luyện kỹ năng nghe của mình. Bên cạnh đó, trang web này còn hỗ trợ tính năng phụ đề cho những bạn mới bắt đầu nghe.

Bạn có thể truy cập website tại đây: http://elllo.org/

Web học tiếng Anh Live Mocha

Nếu bạn đang muốn tìm một trang web học tiếng Anh online miễn phí, chuyên nghiệp, chất lượng và đáng tin cậy thì Live Mocha đáng để bạn lựa chọn. Bạn có thể tham gia các bài học thực hành đọc và nói theo các chủ đề khác nhau trên trang web từ đó học được nhiều từ vựng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nói chuyện với người nước ngoài và trao đổi với những người học online khác trên website. Đây được xem là một diễn đàn để mọi người cùng nhau học hỏi, trau dồi vốn tiếng Anh của mình.

NHẬP MÃ MUT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bạn có thể truy cập website tại đây: https://www.livemochas.com/

Duolingo

Duolingo là một trong những trang web học tiếng Anh online miễn phí giúp học ngữ pháp và từ vựng hiệu quả. Thông qua trò chơi và những câu đố tương tác giúp bạn có thể học trực tuyến hoặc trên ứng dụng điện thoại di động. 

Ở Duolingo, các bài học được chia theo các chủ đề khác nhau. Các chủ đề quen thuộc với đời sống giúp người học dễ dàng tiếp thu như: Thực phẩm, quần áo, gia đình,… Để chuyển sang học chủ đề khác, người học sẽ phải hoàn thành các bài kiểm tra một cách chính xác nhất thông qua việc học lặp đi lặp lại các từ vựng, cụm từ.

Duolingo

Đây cũng là cách giúp cho người học đặt ra mục tiêu của mình và tự theo dõi được kết quả quá trình học tập của mình.

Trang web có giao diện thân thiện, đẹp mắt, đồng thời có hỗ trợ tiếng Việt nên được rất nhiều người tham gia học. Vì vậy không chỉ người lớn mà các bé trong độ tuổi mới lớn cũng có thể truy cập để tham gia học được. Hiện nay Doulingo còn có phần mềm dùng trên điện thoại nhằm giúp người học tiếng Anh tham gia học dễ dàng hơn cả. 

Bạn có thể truy cập website tại đây: https://www.duolingo.com/

BBC

BBC Learning English là một website học tiếng Anh miễn phí trực tuyến có các tiêu chuẩn cao. Bạn có thể tìm thấy nhiều tài liệu học miễn phí, đồng thời có thể đăng ký học tiếng Anh online ở các cấp độ khác nhau ở website này.  Website này giúp bạn có những trải nghiệm hiệu quả lí thú thông qua 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Website này cung cấp mọi nhu cầu dành cho người học tiếng Anh qua mạng cũng như luyện thi chứng chỉ tiếng Anh như: IELTS, TOEFL, TOEIC… Bên cạnh đó còn có các tài liệu liên quan để bạn theo dõi, học ngữ pháp, từ vựng và luyện các kỹ năng khác. 

Conversation Exchange

Conversation Exchange là một trong những trang web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí đơn giản và tiện lợi. Ở Conversation Exchange, bạn có thể nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài. Điều này giúp người học cải thiện kỹ năng giao tiếp một cách hiệu quả mà không phải mất nhiều thời gian tìm người ở bên ngoài.

Tại đây có ba hình thức học giao tiếp tiếng Anh bao gồm: nói chuyện trực tiếp, nói qua thư và voice chat.

Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách truy cập website tại đây: https://www.conversationexchange.com/

Easy Language Exchange

Easy Language Exchange là một trang web học tiếng Anh miễn phí dành cho những người học tiếng Anh nói riêng và ngôn ngữ nói chung. Người học có thể tương tác trao đổi với nhau trong quá trình học. Bạn có thể học tiếng Anh trên mạng từ người bản xứ và ngược lại bạn cũng có thể giúp họ học ngữ pháp về Tiếng Việt.

Easy Language Exchange

Truy cập website tại đây: https://www.easylanguageexchange.com/

TED – Web học tiếng Anh miễn phí

TED là một trang web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí mà bất kể ai học tiếng Anh online cũng nên tham khảo. Tại TED sẽ có bài giảng ngắn gọn giúp người học hứng thú hơn. Tuy trang này không phải là một website chuyên để học tiếng Anh nhưng những tài liệu ở đây thực sự bổ ích giúp bạn luyện kỹ năng nghe và học từ vựng hiệu quả.

Bạn sẽ được học tiếng Anh qua mạng hoàn toàn miễn phí. Đồng thời trang web còn cung cấp còn những bài giảng từ những cố vấn đầu ngành, những nhà khoa học, tiến sĩ… rất bổ ích.

Truy cập website tại đây: https://www.ted.com/

EngVid

Trang trong những web học tiếng Anh có nhiều video trên Youtube Được nhiều người yêu thích. Những video này chủ yếu sẽ được giáo viên tiếng Anh dạy online. Phương pháp dạy được thiết kế phù hợp cho người mới học nên khá dễ hiểu, tốc độ chậm nên giúp bạn học được các luyến láy chuẩn như người bản xứ.

Truy cập website tại đây: https://www.engvid.com/

Edition

Bạn có mong muốn nói tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ. Edition sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Kiến thức học trên EDITION được thiết kế dựa theo những bản tin nóng hổi về thời sự. Việc học theo tiếng Anh chuẩn Mỹ sẽ giúp cho bạn nhanh chóng làm quen, cũng như giao tiếp tốt với người bản xứ. Hãy luyện tập qua website hàng ngày nhé. 

Web học tiếng Anh Busuu

Busuu là một trang web học tiếng Anh giao tiếp cung cấp các khóa học online miễn phí giúp người học rèn luyện thành thạo đủ 4 kỹ năng cơ bản: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đây còn được xem như một diễn đàn mà các thành viên có thể trò chuyện và giao lưu với nhau.

Trang web này còn có cả những bài học qua video có phụ đề. Ngoài ra sau mỗi bài học có các câu hỏi tình huống mà bạn phải trả lời ngay. Đây được đánh giá là một phương pháp học tiếng Anh trên mạng vô cùng thú vị giúp bạn luyện các kỹ năng.

Truy cập website tại đây: https://www.busuu.com/vi

Talk English

Talk English là một trang web học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp tất cả người học dễ dàng tiếp cận với các kiến thức tiếng Anh. Trên website có tổng hợp nhiều nội dung và cả file mp3, mp4 đính kèm. Nội dung này được phân chia từ cơ bản đến nâng cao giúp người học đầy đủ các kỹ năng như: Nghe, nói. đọc, viết.

Talk English

Giao diện website đơn giản và dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi người học. Vì thế bạn hãy tham khảo trang web và học tập mỗi ngày nhé. 

Truy cập website tại đây: https://www.talkenglish.com/

Exam English

Exam English là website học tiếng Anh song ngữ miễn phí. Tại đây có nhiều bài kiểm tiếng Anh như TOEIC, TOEFL, CPE, KET,…để bạn thử sức.  Dựa vào các bài thi này bạn sẽ dễ dàng theo dõi được trình độ của mình. Sau đó có phương pháp học phù hợp thông qua từng kĩ năng cụ thể cũng như ngữ pháp, từ vựng. 

Đối với phần ngữ pháp sẽ có các bài học theo từng cấp độ từ thấp đến cao. Điều này giúp cho người học dễ dàng chọn lựa một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, mục từ vựng còn đi kèm các bài tập và phần giải thích chi tiết nghĩa của chúng.

Truy cập website tại đây: https://www.examenglish.com/

Bên trên là 12 trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay. Mỗi website sẽ có những tính năng và ưu điểm khác nhau, phù hợp với trình độ của từng đối tượng người học. Tuyensinhmut.edu.vn chúc bạn tìm được địa chỉ học tiếng Anh phù hợp!

Leave a Comment