Bật mí 5 sách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Back to school IELTS Vietop

Bạn yêu thích đất nước Nhật Bản và có mong muốn tìm kiếm cho mình những quyển sách học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu. Bạn là thực tập sinh, du học sinh chuẩn bị bắt đầu học tiếng Nhật. Cùng tuyensinhmut.edu.vn tìm hiểu 5 quyển sách dưới đây để học tiếng Nhật dễ dàng hơn nhé!

Giáo trình Minna No Nihongo 

Sách học tiếng Nhật Minna No Nihongo là một trong những giáo trình tiếng Nhật được đánh giá dễ học nhất hiện nay. Giáo trình này được sử dụng để giảng dạy trong các trung tâm hay trường học tiếng Nhật tại Việt Nam.

sách học tiếng Nhật
Giáo trình Minna No Nihongo 

Minna no Nihongo gồm có 6 quyển: Quyển Honsatsu (Quyển chính), quyển bản dịch, quyển bài tập Bunkei Renshuuchou, quyển Shokyuude Yomeru Topiku 25, quyển Choukai Tasuku 25, quyển Yasashii Sakubun. Đây là sách học tiếng Nhật phù hợp cho những người bắt đầu học hoặc những người đang học ở trình độ sơ cấp.

Sách trình bày dễ hiểu, chi tiết và khoa học. Ngoài ra sách còn tích hợp 50 bài học về tiếng Nhật, các mẫu câu từ cơ bản, phần Mondai, Choukai Tasuku có kèm Audio,… Người học có thể dễ dàng nắm bắt được kiến thức trong bộ sách một cách dễ dàng hơn.

Bộ sách giáo trình Minano Nihongo có giá khoảng 400.000 VNĐ. Bạn có thể mua sách này tại các nhà sách hoặc các trang trực tuyến như Tiki, lazada,…

Sách học tiếng Nhật Kanji Look and Learn

Sách Kanji look and learn do NXB Từ Điển Bách Khoa biên tập và xuất bản. Bộ sách gồm có 4 cuốn: Kanji look and learn bản tiếng Việt, Kanji look and learn workbook,  Kanji look and learn N3,2,  Kanji look and learn N1,2.

Sách học tiếng Nhật Kanji Look and Learn

Đây được xem là một trong những cuốn sách mà bạn không nên bỏ qua khi muốn học Kanji một cách bài bản và hiệu quả. Kanji Look and Learn bao gồm 512 chữ Kanji được chia thành 32 bài với 16 chữ.

NHẬP MÃ MUT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Phương pháp truyền tải nội dung cực kì thông minh. Sách còn có hình ảnh minh họa sinh động, nhiều ví dụ đơn giản giúp bạn ghi nhớ những chữ Kanji dễ dàng hơn. Đặc biệt cuối sách có phần tra cứu theo số nét, theo bộ thủ và theo thứ tự âm Hiragana. Điều này giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích khi học. 

Ưu điểm của bộ sách học tiếng Nhật Kanji look and learn:

  • Cung cấp nghĩa của chữ rõ ràng cụ thể
  • Hình ảnh tượng trưng sinh động giúp người học dễ liên tưởng đến chữ Hán đó.
  • Liệt kê toàn bộ âm on, âm kun và các ví dụ minh họa điển hình dễ hiểu.

Bộ sách có giá bán vào khoảng 370.000 VNĐ

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Sách ngữ pháp tiếng Nhật căn bản của NXB Thời Đại được khá nhiều bạn đọc quan tâm. Sách có 27 bài tập cung cấp hầu hết các mẫu ngữ pháp căn bản được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày. Với cách trình bày dễ hiểu, nhiều ví dụ cụ thể sinh động, ngữ pháp tiếng Nhật căn bản sẽ là cuốn sách bổ ích dành cho những ai yêu thích tiếng Nhật.

Công ty phát hànhNhà Sách Phương Nam
Nhà xuất bảnNXB Hồng Đức, MCBooks
Trọng lượng vận chuyển380 gr
Kích thước16 x 24cm
Số trang247
Ngày xuất bảntháng 08/2016

Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Cuốn sách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu là cuốn sách được khá nhiều người quan tâm với nội dung dễ hiểu và có kèm theo cả CD.

Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Cuốn sách học tiếng Nhật này cung cấp những kiến thức giá trị với sự kết hợp khéo léo của các hình ảnh minh họa bắt mắt. Ngoài ra sách còn có những lời chú giải súc tích đã tạo nên hứng thú cho người học và sự ghi nhớ sâu sắc  bài giảng vào tiềm thức người học.

Ngoài ra, tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu còn giới thiệu phương pháp học thông qua âm thanh với CD kèm theo. Việc này giúp người học có thể tự mình điều chỉnh phát âm chuẩn xác theo ngữ âm, giọng điệu người Nhật. Đồng thời sách còn giúp luyện khả năng nghe hiểu tiếng Nhật.

Công ty phát hànhMCBOOKS
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thời Đại
Kích thước19 x 27 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang198
Ngày xuất bản02-2014

Tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

“Tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu – Now you’re talking” là một cuốn sách được viết bởi 2 tác giả người Nhật là Miyazaki Michiko và Goshi Sachiko. Sách được viết dành cho những bạn muốn học tiếng Nhật ở trình độ cơ bản nhất.

Sách được biên soạn với nhiều bài đàm thoại gắn liền với cuộc sống hàng ngày. Việc này giúp người học có thể giao tiếp với người Nhật bản xứ tự tin hơn.

Năm xuất bản2016
Nhà xuất bảnĐại học quốc gia Hà Nội
Kích thước19 x 27 cm
Số trang218
Tác giảMiyazaki Michiko-Goshi Sachiko
Giá bìa128.000 VNĐ

Ngoài những cuốn sách học tiếng Nhật bên trên, bạn cũng còn có thể học qua các phần mềm học tiếng Nhật thông dụng như: JPNET, Minna no nihongo I for Android, Ankidroid /Ankimobile, từ điển Nhật Việt Mazii,… Tuyensinhmut.edu.vn hy vọng những cách học tiếng Nhật đa dạng như trong bài viết gợi ý trên sẽ giúp các bạn thành thạo tiếng Nhật hơn.

Leave a Comment